ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 ... 10
1

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน คิดหรือยังคะว่าวันนี้จะทำอะไรให้ลูกรักของคุณทาน ทำเมนูเดิมบ่อย ๆ ก็เบื่อใช่ไหมคะ ? แต่ให้คิดเมนูใหม่ก็คิดไม่ออก วันนี้เรามีเมนูน่ารัก ๆ ทำได้ง่าย และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณลูกอย่างแน่นอน นั่นก็คือ เมนูปาร์ตี้พี่หมีแซนด์วิช แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยค่ะว่าวิธีทำนั้นมีอะไรบ้าง
เริ่มกันที่เตรียมวัตถุดิบเพื่อนำมาประกอบอาหาร ดังนี้
 

•   เต้าหู้ขาวสี่เหลี่ยม 4 ชิ้น
•   กุ้งแกะเปลือกและหางหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 100 กรัม
•   ข้าวโพดเม็ดสุก 1 ถ้วย
•   ถั่วลันเตาเม็ด 1 ถ้วย
•   แครอทหั่นฝอย 1 ถ้วย
•   น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
•   ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
•   น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเราจะขาดสิ่งสำคัญสำหรับเด็กเล็กไม่ได้เลยนั่นคือวัตถุดิบที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ ดังนี้
•   ไข่
•   เนย
•   เนื้อสัตว์
•   นมโฟร์โมสต์โอเมก้า

สำหรับเมนูอาหารลูกน้อยนี้ถึงแม้จะมีเต้าหู้เป็นส่วนประกอบคุณแม่อาจเป็นกังวลเพราะเด็กส่วนใหญ่ไม่ชอบทานเต้าหู้ขาวเพราะกลิ่นแรง วิธีที่จะช่วยให้เด็กทานเต้าหู้ขาวได้ง่ายขึ้นคือ เลือกเต้าหู้ที่สดใหม่ ไม่มีเมือกหรือน้ำ มีน้ำขุ่นขาวซึมออกมา เพราะเต้าหู้ที่สดใหม่ กลิ่นจะไม่แรงมากค่ะ
ถ้าเตรียมวัตถุดิบครบแล้วเราไปดูขั้นตอนการทำเมนูนี้กันเลยค่ะ
1.   เตรียมเต้าหู้ขาว ปั๊มพิมพ์ทรงกลมลงบนเต้าหู้ขาว และบากเต้าหู้ให้แยกออกจากกัน
2.   ทอดเต้าหู้ขาวจนเป็นสีเหลืองทอง
3.   เตรียมไส้ โดยเริ่มด้วยการผัดส่วนผสมที่เตรียมไว้และปรุงรสให้เข้ากัน
4.   เติมไส้ที่ผัดเสร็จลงไปในเต้าหู้ขาวที่ทอดไว้
5.   ตกแต่งหน้าพี่หมีให้สวยงาม พร้อมให้ลูกน้อยรับประทานพร้อมนมโฟร์โมสต์โอเมก้าที่มีสารอาหารสมองทั้ง โอเมก้า369 และวิตามินบี12 เพื่อพัฒนาการสมองลูกน้อย
แค่ 5 ขั้นตอนก็สามารถสร้างสรรค์เมนูโปรดให้กับลูกน้อยของคุณได้ ที่สำคัญนอกจากจะน่ารับประทานแล้วยังได้สารอาหารอย่างครบถ้วนจากวัตถุดิบอีกด้วย ถ้ามื้อไหนคุณแม่คิดเมนูอาหารของลูกน้อยไม่ออกอย่าลืมลองทำเมนูปาร์ตี้พี่หมีแซนด์วิชให้ลูกรักของคุณทานนะคะ รับรองว่าจะต้องเข้าไปเป็นเมนูโปรดของลูกรักอย่างแน่นอนค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

2

   สวัสดีค่ะทุกคน เคยสังเกตกันบ้างไหมคะ ? ว่าน้ำดื่มที่เราดื่มเข้าไปสู่ร่างกายนั้นสะอาดมากน้อยแค่ไหน เพราะเรื่องความสะอาดของน้ำดื่มถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะกับลูกน้อย คุณแม่มือใหม่หลายคนอาจจะมองข้ามตรงจุดนี้ไป แต่ยังไม่สายเกินแก้ถ้าหากเราจะมีตัวช่วยที่ดีเพื่อสุขภาพของลูกรัก
ต้องบอกก่อนเลยว่าทารกท้องผูก เป็นปัญหาสุขภาพของทารกที่คุณแม่ควรใส่ใจและสังเกตเป็นพิเศษ เพราะไม่เหมือนกับอาการทั่วไปที่ทารกจะแสดงพฤติกรรมเพื่อส่งสัญญาณให้รู้อย่างชัดเจน ที่สำคัญพ่อแม่ควรเรียนรู้วิธีดูแลรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกน้อยหายท้องผูกและกลับมาขับถ่ายได้ตามปกติ สิ่งสำคัญคือควรให้ลูกน้อยดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่พอเหมาะ และต้องเป็นน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยของคุณ
 

   ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP
สุดยอดนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คุณแม่มือใหม่ เพราะสามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำตามต้องการได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้ง น้ำเย็น น้ำอุ่นในอุณหภูมิปกติ น้ำร้อน ไปจนถึงน้ำร้อนจัด ไม่เพียงแค่เหมาะกับลูกน้อยแต่ยังเหมาะกับคนในครอบครัวทุกคน
   นอกจากนี้ LUX COUNTER TOP ยังการันตีความปลอดภัยด้วย BioCote Technology เทคโนโลยีที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของตัวผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวและปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณอย่างแท้จริง

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee  ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ :luxroyalthailand
 

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
3
คลังความรู้-คู่มือซ่อมรถยนต์ / Re: คู่มือซ่อม toyota 4A-GE 20V ฝาดำ
« กระทู้ล่าสุด โดย thanongsak AP เมื่อ 5 ชั่วโมง ที่เเล้ว »
 :สวดยอด:
4
คลังความรู้-คู่มือซ่อมรถยนต์ / Re: BOSCH - Fuel Injection Systems
« กระทู้ล่าสุด โดย thanongsak AP เมื่อ 5 ชั่วโมง ที่เเล้ว »
 :สวดยอด: :M;;
6
คลังความรู้-คู่มือซ่อมรถยนต์ / Re: service manual-triton-workshop.pdf
« กระทู้ล่าสุด โดย winit เมื่อ 8 ชั่วโมง ที่เเล้ว »
 :icon40:
7
คลังความรู้-คู่มือซ่อมรถยนต์ / Re: คู่มือซ่อม TRITON (ภาษาไทย)
« กระทู้ล่าสุด โดย winit เมื่อ 8 ชั่วโมง ที่เเล้ว »
 :icon40:
หน้า: [1] 2 3 4 ... 10