ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 ... 10
6
   เราคุ้นชื่อ LCH มานานแล้วว่าเกี่ยวกับการลดความอ้วน เคยเห็นโฆษณา TV เตะไขมันสักอย่าง นานมากแล้วตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็มีโฆษณาของพิ้งกี้ด้วย เด็กรุ่นนี้จะทันไหมน้า! แต่ช่วงนั้นเราได้ยินบ่อยมากนะ “LCH วันละเม็ดก่อนนอน" กลายเป็นคำพูดที่คุ้นหูเรามากๆเลย วันละเม็ดก่อนนอน ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปมาก จาก TV เป็น digital TV มาเป็น online และ social

   หลายสิบปีผ่านมา ไม่น่าเชื่อว่าเค้าจะยังอยู่ วันก่อนเราเห็นโฆษณา LCH กับกิจกรรม ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
LCH The Fit Girl
ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าอันเดียวกันป่าว ด้วยความอยากรู้ ก็ค้นคุ้ยต่อไปเรื่อยๆซิคะ ถึงได้รู้ว่า เค้าเป็น LCH เจ้าเดิมที่เรารู้จักจริงๆค่ะ ที่เปลี่ยนไปคือ logo


   แต่ยังคงของแท้นะ คิดว่าหายไปแล้ว น่าจะ 20 กว่าปีได้แล้วนะ นานมาก ถือว่าเป็นเจ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อยู่ในท้องตลาดนานมาก บนห้างอย่างร้าน boots หรือ P&F เค้าก็มีนะ ที่ 7-11 ก็มี แต่เดี๋ยวนี้สาว in trend อย่างเราซื้อที่ไหนก็ได้ค่ะ สะดวกมากๆ

                  
   เค้ามีกิจกรรม LCH THE FIT GIRL ชวนสาวๆไปค้นหาเคล็ดลับหุ่นฟิตเฟิร์ม season2 Carla in Wonderland

รูปเชิญชวนที่เราเห็น season 2 เป็นยังไงหน่ะหรอ นี่เลย


   Carla Porter DJ med 107 มาเป็น queen of heart ด้วยอ่า ธีมดูลึกลับ น่าสนใจดี แถมจัดที่โรงแรม 5 ดาว Movenpick ด้วยนะ รายละเอียดกิจกรรม ก็น่าสนุกนะ เป็นอีกกิจกรรมที่น่าไปนะคะสาวๆ แต่เหมือนปีนี้เค้าจะจัดกิจกรรม exclusive ให้กับสาวๆ member LCH ได้มาร่วมกิจกรรมกันนะ สาวๆคนไหนสนใจลงทะเบียนได้เลยที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

   อยากรู้ซิคะ ว่ามันคืออะไร ยิ่งบอกว่านี่เป็น season 2 แล้ว เราก็อยู่ยังอยากสวย ฟิตเฟิร์ม จะพลาดได้ไง คลิ๊กซิคะ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

อืม เค้ามีภาพกิจกรรม season 1 ให้ดูด้วยอ่า งานน่ารักดีเนอะ เข้าไปดูเรื่อยๆ ก็ไปเจอนี่


ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เอสเธอร์น่ารักเนอะ ชอบอ่า+ มีการโค้ชแนะนำการโพสท์ท่าสวย เสริมความมั่นใจ แล้วก็ยังมีเคล็ดลับดีๆจากเอสเธอร์ด้วย

ดูไปดูมาเจอคลิปน้องคนนี้ รู้สึกว่าจะได้รางวัล LCH society girl ด้วยนะ ย้อนวัยเราได้เลยแหล่ะ ใช่เลยพิ้งกี้!
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
www.facebook.com/ganyarat.ubonratanaprateep/videos/1748209605251766สาวๆคนไหนสนใจอย่าลืมลงทะเบียนเพื่อร่วมงานนะคะ ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
9
ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 4 ... 10