ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: Auto Hide IP 5.5.8.8 FULL ซ่อน เปลี่ยน IP เพิ่มความปลอดภัย, เข้าเว็บที่โดนบล็อค  (อ่าน 228 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NsuKoMoN

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 17 : Exp 77%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 481
 • คะแนนน้ำใจ
  +34
 • เพศ
  ชาย

  ชาย

 • ยินดีต้อนรับสู่ บ้านหรรษาดอทคอม
     Auto Hide IP เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการช่วยซ่อน IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดย โปรแกรมซ่อน IP นี้ช่วยให้การ เล่นเน็ต ให้การท่องอินเทอร์เน็ตของคุณนั้นมีความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวไปทิ้งหลักฐานอะไรเอาไว้ที่ไหน และยังสามารถช่วยป้องกันการแฮกข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากเหล่าแฮกเกอร์หรือผู้ที่ไม่หวังดีทั้งหลาย โปรแกรมซ่อน IP นี้ช่วยให้คุณ ท่องอินเตอร์เน็ตได้อย่างสบายใจเลยล่ะครับป้องกันการนำข้อมูล หมายเลข IP ของคุณไปทำเรื่องผิดกฎหมายต่างๆ เมื่อใช้ โปรแกรมซ่อน IP ตัวนี้ได้เลย โดยหากเมื่อคุณ Check IP แล้วจะไม่ใช่ไอพีจริงๆ ที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่

Program Feature
● ช่วยให้คุณได้สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวทิ้งหลักฐานอะไรเอาไว้
● เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์ต่างๆ โปรแกรมซ่อน IP นี้จะทำการซ่อน IP แบบอัตโนมัติ ทำให้คุณจะได้โลดเล่นอยู่บนโลกออนไลน์แบบไร้ตัวตน (ไม่ต้องกลัวคนอื่นมาจับได้)
● สามารถป้องกันข้อมูลสำคัญ ข้อมูลส่วนตัวของตัวคุณได้ขณะเล่นอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน ตลอดจน ข้อมูลด้านการเงิน จากการถูกแฮคจากผู้ไม่ประสงค์ดี ที่คอยจ้องจะขโมยได้อยู่ตลอดเวลา
● ผู้ใช้สามารถกำหนดหมายเลข IP สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณขณะเล่นอินเทอร์เน็ต ให้เป็นของประเทศอื่นๆ ได้ตามต้องการ
● สามารถเลือกใช้ โปรแกรมซ่อน IP เฉพาะเว็บเบราว์เซอร์ได้ ในกรณีที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณลงเว็บเบราว์เซอร์ เอาไว้หลายตัว
● คุณสามารถส่งอีเมล์แบบ (Anonymous E-Mail) ไม่เปิดเผยตัวตนได้ ปลายทางจะไม่รู้ว่าอีเมล์ฉบับนี้ต้นทางจริงๆ ถูกส่งมาจากที่ใดในโลก
● คุณสามารถปลดแบน (Unban) ตัวเองจากเว็บบอร์ด เว็บฟอรั่ม ต่างๆ ที่แบนหมายเลขไอพีของคุณได้ หรือใช้ทะลวงบล็อค ICT ที่บล็อคเว็บต่างๆที่ไม่ให้เข้าได้อย่างง่ายดาย
● และประโยชน์กับความสามารถอื่นๆ อีกเพียบ

Download --> ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://ouo.io/2t9z0q


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/4226

LikePost โดย 0 สมาชิก :