ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวบ้านหุ่นเหล็ก แหล่งผลิตหุ่นยนต์เศษเหล็กฝีมือคนไทย  (อ่าน 2281 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Admin™

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 39 : Exp 67%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • หยดหนึ่งแห่งน้ำใจคืดการแบ่งปัน Administrator
  *

 • 2379
 • คะแนนน้ำใจ
  +5992
 • เพศ
  ชาย

  ชาย
เที่ยวบ้านหุ่นเหล็ก แหล่งผลิตหุ่นยนต์เศษเหล็กฝีมือคนไทย

 ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ท่องเที่ยว เคยได้ยินคำพูดที่ว่า "คนไทย ทำอะไร ไม่แพ้ชาติใดในโลก" กันบ้างหรือเปล่าคะ? วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอพาเพื่อนๆไปเยือน บ้านหุ่นเหล็ก แหล่งผลิตหุ่นยนต์เศษเหล็กฝีมือคนไทยที่โด่งดังไกลทั่วโลก และยังเป็น สินค้า OTOP ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้ว บ้านหุ่นเหล็ก ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอ่างทองที่ต้องหาโอกาสไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้ง
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


บ้านหุ่นเหล็ก เป็นศูนย์รวมของหุ่นยนต์จากภาพยนต์ยอดนิยมหลายๆเรื่อง อาทิ ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส , ไอรอนแมน , Curse of Chucky , เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ , Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด และอื่นๆอีกจำนวนมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากไอเดียสร้างสรรค์ของไพโรจน์ ถนอมวงษ์ เจ้าของบ้านหุ่นเหล็กที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการสร้างหุ่นเหล็กจากอะไหล่เหลือใช้จากเครื่องยนต์เก่ามานานกว่า 13 ปี ภายในบ้านหุ่นเหล็กนั้นมีหุ่นเหล็กที่มีขนาดตั้งแต่ 5-10 เซนติเมตร ไปจนถึง 2-3 เมตร และนอกเหนือจากหุ่นเหล็กแล้วนั้น บ้านหุ่นเหล็กยังมีการสร้างหุ่นอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก เช่น แกะ ม้า เต่า ฯลฯ ดอกไม้ ผลไม้ รวมถึงโต๊ะ เก้าอี้ ตู้โทรศัพท์ หัวจ่ายน้ำมัน เป็นต้น สำหรับกลุ่มลูกค้าของบ้านหุ่นเหล็ก ส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติในกลุ่มประเทศแถบยุโรป และสหรัฐอเมริกา เกือบ 90% ที่เหลือจะเป็นลูกค้าคนไทย

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดอ่างทอง ก็สามารถแวะมาเที่ยวชมบ้านหุ่นเหล็กกันได้นะคะ ที่สำคัญคือการเข้าชมนั้นฟรีและสามารถถ่ายรูปได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่ะ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บ้านหุ่นเหล็ก

 บ้านหุ่นเหล็ก ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 32 (ถนนสายเอเชียฝั่งขาเข้า) กม.ที่ 55.5 Tel.081-3393345 or ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
www.OldSteelArt.comลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/451

LikePost โดย 0 สมาชิก :

  สวัสดีครับคุณ  ผู้เยี่ยมชม บ้านหรรษา ดอทคอม ยินดีต้อนรับ ถูกใจช่วยกด Like ด้วยนะครับ