ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: จีนประกาสกร้าวเอาจริงกับสหรัฐ  (อ่าน 146 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

crazyman

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 14 : Exp 16%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • สายตรวจหมู่บ้าน
  *

 • 306
 • คะแนนน้ำใจ
  +207
 • เพศ
  ชาย

  ชาย


จีนประกาสกร้าวเอาจริงกับสหรัฐ

1.ยุโรป (EU) เป็นชาติที่ต้องพึ่งพลังงานก๊าซธรรมชาติจากรัสเซีย สูงถึง 66%

2.สหรัฐเข้ามาปั่นหัวยุโรป ให้คว่ำบาตรรัสเซีย พอคว่ำบาตรปุ๊บ รัสเซียไม่ส่งพลังงานก๊าซธรรมชาติให้แม่ง ยุโรปเลยต้องไปหาประเทศอื่น (สหรัฐมึงเนี่ยตัววุ่นวายจริงๆ)

3. ปี 2552 ประเทศการ์ต้า ออกมาบอก ยุโรปจ๋า กูมีก๊าซขายให้ถูกๆเลยนะจ๊ะ แต่ว่าวางท่อก๊าซผ่านซาอุฯ จอร์แดน และซีเรีย ด้วยอะสิคุณลูกค้า

4.รัฐบาลซีเรียบอกกูไม่เอาด้วยนะ กูไม่ได้สนิทกับยุโรปซักหน่อย ใช่เรื่องของกูหรออออ? ความฝันวางท่อก๊าซจากการ์ต้าไปยุโรป แถมราคายังถูกกว่าที่เคยน้ำเข้าจากรัสเซียพังทลายลงทันที

5.ด้วยเหตุที่ไปขัดขาใหญ่ของโลก รัฐบาลซีเรียเลยโดน ยุโรปกับสหรัฐเพ่งเล็ง แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดเหตุการอย่างที่เคยโพสไปว่า ประชาชนทนรัฐบาลกดขี่ไม่ไหวออกมาประท้วง มึงบังเอิญทุกเรื่องจริงๆ 555555555 อยู่มาตั้งนมนาน พอแผนวางท่อก๊าซยุโรปพังมึงทนรัฐบาลกดขี่ไม่ได้เฉ๊ยยย ย

6.อเมริกา นาโต้ ซาอุฯ ตุรกี อิสราเอล จึงผลิตทหารรับจ้างกลุ่มก่อการร้ายหลายกลุ่ม เข้าไปตู้มต้ามในซีเรียเป็นว่าเล่น

7.อเมริกายึดเอาบ่อน้ำมัน และฝ่ายยุโรปยึดเอาแหล่งก๊าซในซีเรีย

8.จากข้อ 7 ปูตินบอกกูทนเห็นความชั่วช้าแบบนี้ไม่ได้แล้ว ออกคำสั่งช็อคโลกสะท้านปฐพี “เตะหมูออกจากปากหมา” ให้กองทัพรัสเซียเปิดฉากโจมตีทางอากาศต่อกองกำลัง IS CIA ตามการร้องขอจากรัฐบาลซีเรีย

► เตะหมูออกจากปากหมา : หมาคือสหรัฐกับยุโรปที่เข้าไปกอบโกยทรัพยากร(หมู) รัสเซียเลยจะไปเอาทรัพยากร(เตะหมู)จากสหรัฐและยุโรป(ปากหมา)มาคืนให้ซีเรีย

9. หลังจากปูตินส่งกำลังเข้ามาเตะหมูออกจากปากหมา ก็กลายเป็นสงครามตะวันออกกลางทันที

10. ปูตินออกมาบอก "ไอ้สหรัฐมันสร้างเครื่องจักรสังหารไว้เป็นเครื่องมือแสวงหาผลประโยชน์ และป่วนชาติที่ตรงกันข้ามกับมัน" แถมยังบอกอีกว่า "กองกำลังของสหรัฐมันต้องถูกกวาดล้างทั้งหมด!!"

11. ปูตินบอกไม่ว่าจะเป็น IS CIA , Daesh, อัลนุราฟร้อน, อัลเคด้า และ FSA กองกำลังพวกนี้ต้องโดนกูปราบให้ราบ เพราะหากปราบกองกำลังอเมริกาได้ จะทำให้โลกลดปัญหาการก่อการร้ายลงได้ (ปรบมือๆ)

12. ช่วงก่อนที่อินเดียจะจับมือกับรัสเซีย รัสเซียเคยขายอาวุธให้อินเดียแต่มีช่วงนึงอินเดียไปเข้ากับสหรัฐซะงั้น รัสเซียเลยไปจับมือปากีสถาน ซึ่งปาสีสถานมีปัญหาที่แก้ไม่ตกเรื่องไฟฟ้าดับบ่อยครั้ง รัสเซียก็สร้างความช็อคให้สหรัฐ ด้วยการถ่ายทอดสดเซ็นสัญญาลงนามกับปากีสถานเย้ยสหรัฐ

13.โครงการที่ปูตินเซ็นกับปากีสถานพร้อมถ่ายทอดสดโชว์คือ โครงการที่อเมริกากับซาอุฯ เครียดและกลัวมากที่สุด เพราะอเมริกาพยายามจะบล็อกโครงการนี้มาหลายสิบปีแล้ว

14. ไอ้ท่อที่รัสเซียส่งต่อมาปากีสถาน คือจุดที่จะเดินท่อก๊าสจากปากีสถานเข้าไปยังเขตปกครองตนเองซินเจียง ที่เขตนี้เป็นเขตอุตสาหกรรมของจีน ที่อเมริกาส่งหนอนกลุ่มก่อการร้ายอุยกูร์คอยไปบ่อนทำลายจีนไว้

15.จากเหตุการณ์ที่สหรัฐเข้าไปแทรกแซงเลยทำให้ รัสเซีย กับ จีน ส่งพลังงานหากันได้ ทำให้จีนมีพลังงานใช้อย่างเหลือเฟือจากท่อส่งก๊าสเหนือจรดไต้ของปากีสถาน

16.ทั้งแผนการตัดรายได้ของรัสเซีย ต่อท่อส่งก๊าซเข้ายุโรป และแผนอื่นๆของสหรัฐ เจ๊งไม่เป็นท่า โดนรัสเซียกับจีน สวนกลับได้กำไรกันไปเป็นกอบเป็นกำ

17.พอสหรัฐแพ้รัสเซียในซีเรีย ก็ส่งทหาร 300 นายไปเปิดสงครามที่แคเมอรูน แอฟริกาตะวันตก หลายคนคงสงสัยว่าไปทำสงครามแมวน้ำอะไรที่นั่นวะ? คำตอบคือไปยั่วจีนเพราะจีนไปลงทุนสำรวจและขุดเจาะนำมันในย่านนั้นไว้มหาศาล ทั้งที่ไนจีเรีย คาเมอรูน ชาด ไนเจอร์

18. จากข้อ 17 ก็พอเดาได้ว่าไอ้ประเทศพวกนั้นเตรียบตัวซวยได้เลย

19. สหรัฐออกมาโม้ “อเมริกาเป็นประเทศที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก และพวกเราจะไม่ถูกข่มขู่โดยรัสเซียกับจีน พวกเราจะไม่ยอมถูกคุกคาม เพราะพวกเขาไม่กล้ากระทำ "

20.หลังออกมาขู่เสร็จก็ส่งเรือรบเข้าไปลองดีกับจีนในระยะ 12 ไมล์ทะเลจากเกาะเทียมของจีนในทะเลจีนใต้ย่านหมู่เกาะแสปรตลี่

21.จีนบอกกูไม่ไหวละมึงนี่ขยันยั่วกูเป็นแมวสวาทเกินไปแล้วไอ้สหรัฐ มึงคิดจะเล่นไม่ซื่อกับพวกกูใช่ไหม? อยากโชว์พาวว่าเป็นเจ้าโลกนักใช่ไหม? จีนสั่งกองทัพในน่านน้ำให้พร้อมรบได้ทันที สามารถโต้ตอบสหรัฐได้เลยหากรุกร้ำเข้ามา

22. ไอ้กันหากพวกมึงอยากเลือกแนวรุกกับพวกกู รุกล้ำผลประโยชน์ของพวกกู พวกกูไม่อยู่เฉยๆแน่ๆ คนอื่นทำไม่ได้ กูทำได้ !! ถ้ามึงกล้ามึงก็มา กูจะหยุดมึงเอง อยากจะพิสูจน์แสนยานุภาพทางกองทัพของมึงในพื้นที่ทะเลของจีนใต้งั้นก็บุกเข้ามาเลยแล้วจะรู้ขีดความสามารถทางทหารของจีนสมความตั้งใจ
ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/4731

LikePost โดย 0 สมาชิก :