ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: Volkswagen เผยโฉม 2 เครื่องยนต์ใหม่ ที่แรงเร้าใจ และประหยัดยิ่งขึ้น  (อ่าน 222 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

crazyman

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 15 : Exp 81%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • สายตรวจหมู่บ้าน
  *

 • 381
 • คะแนนน้ำใจ
  +331
 • เพศ
  ชาย

  ชาย
Volkswagen เผยโฉม 2 เครื่องยนต์ใหม่ ที่แรงเร้าใจ และประหยัดยิ่งขึ้น


ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ Volkswagen เผยโฉมเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดน้ำมันที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ทั้งเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เทอร์โบ โดยได้ทำการเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน Vienna Motor Symposium 2017 เมื่อปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา

          เริ่มจากเครื่องยนต์ Micro Hybrid System ว่าที่ชุดเครื่องยนต์ไฮบริดขนาดเล็กสำหรับรถขนาดคอมแพ็ค ประกอบไปด้วยเครื่องยนต์เบนซิน TSI Evo1 ความจุ 1.5 ลิตร, ชุดเกียร์ DQ200 DSG และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาดกะทัดรัด ที่สามารถรองรับรถยนต์ขนาดเล็กได้ และมีราคาที่ไม่สูงมาก ซึ่งชุดเครื่องยนต์ใหม่นี้ สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 130 กม./ชม. และเมื่อผู้ขับขี่ผ่อนคันเร่ง ระบบจะตัดการทำงานของเครื่องยนต์ทันที รวมไปถึงสามารถรีดการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามสถานการณ์และความเร็วในระหว่างการขับขี่ ซึ่งทางโฟลก์สวาเกนได้เผยว่าชุดเครื่องยนต์ไฮบริดใหม่นี้ จะช่วยลดการใช้น้ำมันให้น้อยลงถึง 0.4 ลิตร/100 กม. เมื่อใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้รายละเอียดอื่นๆ ทางโฟล์คสวาเกนได้อุบข้อมูลบางส่วนไว้

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ส่วนอีกเครื่องยนต์หนึ่งจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร พร้อมเทอร์โบชาร์จใหม่ ที่สามารถใช้กับน้ำมันเบนซินกับก๊าซธรรมชาติบีบอัดได้ สามารถให้สมรรถนะสูงสุด 90 แรงม้า หัวใจสำคัญของขุมพลังใหม่นี้ คือ การใช้เทคโนโลยีตัวแปลงตัวเร่งปฏิกิริยาขั้นสูงซึ่งใช้ "กระบวนการแบ่งแลมบ์ดา: Lambda split process." ทำให้ตัวเร่งปฏิกิริยาสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และอนุภาค NOx ที่ต่ำมากขึ้น

          ในด้านทิศทางการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้า ทางค่ายได้เผยว่าจะสร้างบนแพลตฟอร์มเฉพาะที่ทางค่ายพัฒนาด้วยตัวเอง สามารถรองรับการผลิตจำนวนมากได้ และรองรับระบบขับขี่อัตโนมัติ โดยมีแผนกำหนดการณ์ว่าจะเผยโฉมในปี 2020 เป็นต้นไป

 


   
 

Cr. ข้อมูลจาก carscoops.com

 

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/6229

LikePost โดย 0 สมาชิก :