ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Chevrolet FNR-X เผยโฉมครั้งแรกในโลก ที่งาน Auto Shanghai 2017  (อ่าน 236 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

crazyman

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 15 : Exp 81%
  HP: 0%


 • ออนไลน์
 • สายตรวจหมู่บ้าน
  *

 • 381
 • คะแนนน้ำใจ
  +335
 • เพศ
  ชาย

  ชาย
Chevrolet FNR-X เผยโฉมครั้งแรกในโลก ที่งาน Auto Shanghai 2017


ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


เชฟโรเลต เอฟเอ็นอาร์-เอ็กซ์ (Chevrolet FNR-X) รถยนต์ต้นแบบสปอร์ตอเนกประสงค์ เผยโฉมเป็นครั้งแรกในโลกที่งาน Auto Shanghai 2017 โดยก่อนหน้านี้ เชฟโรเลต ได้จัดแสดงรถต้นแบบเชฟโรเลต-เอฟเอ็นอาร์ FNR (หรือที่ย่อมาจาก Find New Roads) ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์เทคโนโลยีร่วมลงทุนแพนเอเชียของจีเอ็ม (GM’s Pan Asia Technical Automotive Center – PATAC) ที่งาน Auto Shanghai ปี 2015

  ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


 “Chevrolet FNR-X เป็นหนึ่งในรถต้นแบบที่มีแนวคิดก้าวล้ำที่สุดของเรา นับเป็นตัวอย่างดีที่สุดที่สะท้อนความหลงใหลในแบรนด์ของเราต่อนวัตกรรมและการสร้างสรรค์” อเลน บาร์เต้ รองกรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม และประธาน จีเอ็ม อเมริกาเหนือ และเชฟโรเลต ทั่วโลก กล่าว “เอฟเอ็นอาร์-เอ็กซ์ แสดงออกถึงความเชื่อในแก่นแท้ของเชฟโรเลตว่าทุกสิ่งเป็นไปได้”

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


รูปโฉมสไตล์อนาคตล้ำสมัยใน Chevrolet FNR-X ดึงเอาแรงบันดาลใจ และต้นแบบจากประวัติศาสตร์อันยาวนับศตวรรษของแบรนด์ รวมกับสมรรถนะ และความอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ความหลายหลากในการใช้งาน

          FNR-X ยังคงรักษาการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟโรเลตที่ทรงพลัง น่าหลงใหล ผ่านเส้นสายบนตัวรถที่ดูบึกบึนชัดเจน ไฟหน้า และไฟท้ายแบบ Dynamic Digital LED ที่มาในแบบคู่ ซึ่งเป็นดีไซน์ไฟอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมลวดลายเส้นสายบนตัวรถที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานไม้โบราณของจีน มอบความรู้สึกล้ำสมัย ผสมกลิ่นอายเชิงศิลปะ เสริมด้วยจิตวิญญาณแห่งช่างฝีมือ ประตูท้ายแบบโยกเปิดไปด้านหลัง (Hinged Doors) ที่สามารถควบคุมเปิดปิดผ่านรีโมต ง่ายต่อการเข้าออก


ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบFNR-X เป็นรถยนต์ไฟฟ้า Plug-in Hybrid ที่สามารถสับเปลี่ยนระบบส่งกำลังระหว่างเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมมีโหมดการขับขี่ให้เลือก 2 โหมดได้แก่ โหมดอเนกประสงค์ (V – Versatility) และโหมดสปอร์ต (S – Sport) นอกจากนี้ FNR-X สามารถปรับแต่งช่วงล่าง และระบบควบคุมการขับขี่ได้ โดยมีช่วงล่างแบบแปรผัน (Adaptive Suspension) ที่ปรับเปลี่ยนตามลักษณะพื้นผิวถนนได้ตามต้องการ

          ระบบอัจฉริยะในรถคันนี้รวมถึงระบบการควบคุมแบบแปรผัน (Adaptive Control System) ระบบกระจังหน้าแบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Active Grille Shutter) และล้อแม็กที่แบบปรับเปลี่ยนอัตโนมัติระหว่างการขับขี่เมื่อขับด้วยความเร็วสูง (Switchable Wheel Blades) เพื่อลดแรงต้านอากาศ โดยยังเพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ยิ่งขึนด้วยสปอยเลอร์ด้านหน้า และด้านหลัง รวมถึงสเกิร์ตข้างที่ปรับขึน-ลงตามโหมดขับขี่ที่เปลี่ยนไป

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบการออกแบบภายในของ FNR-X สร้างสรรค์ และล้ำยุคเหนือจินตนาการ สอดคล้องกับการออกแบบภายนอก ไฟเรืองแสงรอบห้องโดยสารอัจฉริยะ (Intelligent Ambient Lighting) ที่เปลี่ยนสีตามโหมดการขับขี่ ทำให้ห้องโดยสารมีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมากขึ้น นอกจากนี้ ห้องโดยสารยังประกอบด้วยวัสดุผ้าไฮเทค โดยทั้งหมดออกแบบภายใต้คอนเซปต์รูปทรงหกเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างผลึกของคาร์บอนกราฟีน (Graphene Crystal Structure) บ่งบอกถึงการเริ่มต้นยุคใหม่ของพลังงานใหม่

          พวงมาลัย และแผงหน้าปัดมีการออกแบบแนวสปอร์ต เบาะที่นั่งติดต่ออยู่บนรางอเนกประสงค์  และยังประกอบด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่ถูกติดตั้งไว้ ช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เก็บของได้ตามใจ นอกจากนี้ ที่นั่งแถวสองสามารถพับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่บรรจุสัมภาระได้สูงสุด


ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบFNR-X ยังสนับสนุนระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะสำหรับแต่ละบุคคล โดยรวมระบบจอแบบโอเล็ต (Organic Light Emitting Diode – OLED) ระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Intelligent speech Interaction System) และระบบระบุตัวผู้ใช้งาน (ID-customizable Information System) เข้าไว้ด้วยกัน

          ด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะบนทุกพื้นผิว (Advanced Driver Assist System – ADAS) ที่ติดตั้งเพิ่มเติมจากเซ็นเซอร์รจดจำภาพและเสียง (Optical and Acoustic Recognition Sensors) ที่มีอยู่ทั่วทั้งคัน FNR-X ยังมีระบบไร้คนขับที่เลือกเส้นทางการขับที่ดีที่สุด โดยคำนวณจากสภาพความซับซ้อนของสภาพถนน นอกจากนี้ จอแสดงข้อมูลเสมือนจริงแบบพาโนรามาบนกระจกหน้ารถ (Panoramic Intelligent Augmented Reality Head-up Display) แสดงภาพมุมกว้างแบบ 270 องศาด้านหน้า เพื่อความปลอดภัยสูงสุด และยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดแก่ผู้ขับขี่อีกด้วย


   
 

boxzaracing.com

 


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/6231

LikePost โดย 0 สมาชิก :