ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ทะเลสวยใสใกล้กรุง อันดามันยังเรียกพี่  (อ่าน 181 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Whalela

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 5
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
ใกล้ซัมเมอร์แล้วใครอยากไปโดดน้ำให้หายร้อน หรือเดินเล่นริมหาดทรายสัมผัสกลิ่นไอทะเล วันนี้ Parpaikin รวบรวมทะเลในฝันชวนให้ผ่อนคลาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมง มาฝากค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เกาะขาม
ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เกาะเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ จำกัดนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน บนเกาะไม่มีที่พัก และไม่อนุญาตให้ค้างแรม แต่สามารถท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือ 20 นาที มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส ปะการังสวยงาม อุดมสมบูรณ์กระจายตัวอยู่รอบๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมดำน้ำ นั่งเรือท้องกระจกชมปะการังได้อีกด้วย แต่เปิดบริการเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้นนะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parpaikin.com/ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/6300

LikePost โดย 0 สมาชิก :