ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: สถานที่ขอพรสำหรับผู้มีบุตรยาก  (อ่าน 137 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

panne rattana

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 63%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 10
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
ประเด็นหลัก
• ครอบครัวไหนที่แต่งงานกันมาหลายปี แต่ก็ไม่มีลูกด้วยกันสักที ทำทุกวิถีทางแต่ก็ยังไม่ได้ผล ลองหันมาพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูบ้างไหมคะ บางทีเรื่องมหัศจรรย์อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณเองก็เป็นได้

หลังจากที่คู่รักหลายๆ คู่ได้แต่งงานกันแล้ว ส่วนใหญ่ก็มักจะวางแผนครอบครัวต่อทันที ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน และการมีลูก เพื่อเป็นการสร้างรากฐานให้ครอบครัวมั่นคงนั่นเอง แต่สำหรับบางคู่แล้วเมื่อแต่งงานกันไม่ถึงปีก็มีลูกทันใจซะจริงๆ และสำหรับบางคู่รอแล้วรอเล่า แก้วตาดวงใจก็ยังไม่มาเกิดสักที ไม่รู้ว่าจะต้องรอไปอีกนานแค่ไหน? ใจเย็นก่อนค่ะ อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะวันนี้ Parpaikin มีสถานที่ขอพรสำหรับคนที่มีบุตรยากมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

1.วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทราวัดโสธรวรารามวรวิหาร หรือ วัดหลวงพ่อโสธร เป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่ผู้คนต่างนิยมมาขอพร ทั้งเรื่องการเรียน การทำงาน โชคลาภ และที่ขอพรกับหลวงพ่อมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “การขอลูก” จนทำให้คุณพ่อคุณแม่ที่มีบุตรยากแห่แหนกันมาขอพรเป็นจำนวนมาก และคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะมีลูกก็สามารถมาขอพรให้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกันค่ะ สำหรับของที่นำมาถวายเพื่อขอพร ก็จะมีไข่ต้ม พวงมาลัย ดอกไม้ธูปเทียน และการรำแก้บน นั่นเอง

2.วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯพระพุทธโลกนาถ เป็นพระพุทธรูปปางห้ามสมุทร เป็นองค์พระพุทธรูปที่อยู่ในวิหารของวัดโพธิ์ โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวดังเกี่ยวกับคนที่ไปขอพรกับท่าน แล้วสิ่งที่ขอนั้นก็รวมไปถึงการขอลูกด้วย และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเป็นข่าว ส่งผลให้เป็นที่กล่าวขาน ผู้คนหลั่งไหลไปขอพรกันมากขึ้น ส่วนสิ่งของที่จะนำไปไหว้ขอพรนั้นคือ ดอกไม้ ธูปเทียน ผลไม้ เช่น สับปะรด กล้วยน้ำว้า มะพร้าว และถ้าใครที่มีโอกาสไปที่วัดโพธิ์ ก็อย่าลืมไปไหว้สักการะพระพุทธรูปองค์อื่นๆ ด้วยนะคะ
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สถานที่ขอพรสำหรับผู้มีบุตรยาก คลิ๊กที่นี่https://www.parpaikin.com/


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/6320

LikePost โดย 0 สมาชิก :