ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: สลดสังคม...เด็ก 13 ตบคู่อริ-กระชากชุดชั้นใน-บังคับกราบ ทำอย่างไรก็ไม่ยอมจบ  (อ่าน 97 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mahasanook ☂ ☂

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 25 : Exp 99%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • พนักงานเก็บกาก Administrator
  *

 • 1024
 • คะแนนน้ำใจ
  +5006
 • เพศ
  ชาย

  ชาย
  • บ้านหรรษามหาสนุก
คลิปตบ

คลิปตบ
 
          เผยคลิปสุดสลดใจ เด็กหญิงวัย 13 ตบคู่อริ แม้ยกมือไหว้ก็ไม่ยอมจบ กระชากเสื้อ-ชุดชั้นในหลุดจนโป๊ ด้านเพื่อนยืนดูไม่มีใครห้าม ก่อนถ่ายคลิปประจานโซเชียล

เกิดเป็นประเด็นให้โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เฟซบุ๊กเพจ Social Hunter
ได้แชร์คลิปวิดีโอสุดสลดสังคม เผยให้เห็นเด็กหญิงรายหนึ่งอายุเพียง 13 ปี เข้าทำร้ายขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ตบตี
คู่อริอย่างรุนแรง ทั้งตบ ทั้งทุบตี ทั้งถีบ ใช้เท้าเตะเข้าที่ตัวและใบหน้าจนสะบักสะบอม แม้คู่กรณีจะยกมือไหว้และขอร้องแต่ก็ไม่ยอมหยุด อีกทั้งยังดึงเสื้อและชุดชั้นในออกจนโป๊เปลือย ด้านเพื่อนที่ยืนดูอยู่รอบข้างไม่มีใครเข้าไปห้าม แถมยังถ่ายคลิปวิดีโอนำไปโพสต์ประจานลงเฟซบุ๊ก

คลิปตบ

คลิปตบ
 
    โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความรายละเอียดว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. บริเวณบนสะพานข้ามคลอง ม.1 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ. จ.ชุมพร โดยเด็กหญิงคนที่ถูกทำร้าย อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 ส่วนคนที่ทำร้ายเป็นเพื่อนชั้นเดียวกัน

 
คลิปตบ
ขณะที่ทางด้านโซเชียลพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมกันแสดงความคิดเห็นว่าเหตุใดเด็กสมัยนี้ถึงได้มีจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ คู่กรณีไปทำอะไรให้ ถึงต้องทำถึงขนาดนี้ ขนาดเป็นเด็กอายุเท่านี้ยังมีความรุนแรงได้ขนาดนี้ หากเติบโตมาอยู่ในสังคมจะเป็นเช่นไร น่าเป็นกังวลใจอย่างมาก 
 
 
คลิปตบ

คลิปตบ

คลิปตบ
ภาพและข้อมูลจาก ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เฟซบุ๊ก Social Hunter


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/6515

LikePost โดย 0 สมาชิก :