ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: แบตเตอรี่แห้งมีคุณสมบัติกับการใช้งานอย่างไร  (อ่าน 109 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

นาตาลี มันแกว

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 45%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 18
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
      หากท่านที่กำลังต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ โดยแบตเตอรี่นั้นมีอยู่สองประเภทหลักๆ ได้แก่ แบตเตอรี่แบบแห้งและแบตเตอรี่แบบน้ำ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แบตเตอรี่แห้ง
ซึ่งหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าแบตเตอรี่แห้งนั้นเป็นอย่างไรและมีคุณสมบัติในการใช้งานอะไรบ้าง เราจะพามาทำความรู้จักกับแบตเตอรี่แห้ง เพื่อให้คุณมีความเข้าใจทั้งในส่วนของคุณสมบัติข้อดีและข้อเสียของแบตเตอรี่แห้งกันครับ


     ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้ง
นั้นจะมีการเติมน้ำกรดและชาร์จไฟมาเรียบร้อยแล้วจากโรงงาน ซึ่งการชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเป็นไปตามมาตรฐานของโรงงานผู้ผลิต ซึ่งสามารถใช้งานได้เลย โดยข้อดีของแบตเตอรี่แห้ง คือการดูแลและรักษาที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเท่าใดนัก แบตเตอรี่แบบแห้ง นั้นเป็นแบตรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีเหนือกว่าแบบน้ำ แอมป์สูงกว่าและค่าCCAเยอะกว่า ซึ่งมีเทคโนโลยีและพัฒนาไปไกลกว่าแบตเตอรี่แบบน้ำ หากผู้ใช้งานรู้จักดูแลรักษาจะสามารถยืดอายุการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น แบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้งจะไม่มีรูเติมน้ำกลั่น ซึ่งตลอดอายุการใช้งานนั้นจะไม่มีการเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่เพิ่มเติม ในส่วนของข้อเสียคือ ราคาแบตเตอรี่แห้งจะแพงกว่าแบตเตอรี่น้ำเล็กน้อย ซึ่งนอกเหนือจากที่กล่าวมานั้นการเลือกใช้งานแบตเตอรี่สำหรับรถแต่ละประเภทที่มีความแตกต่างกันก็มีส่วนสำคัญ หากรถของคุณยังคงสภาพเดิม ไม่มีการตกแต่งหรือเพิ่มเติมอุปกรณ์ไฟฟ้า การเลือกใช้แบตเตอรี่แบบแห้งจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีเวลาดูแลรถหรือไม่ค่อยมีความรู้เรื่องรถยนต์เท่าใดนัก       คุณสามารถตรวจเช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์และเลือกซื้อแบตเตอรี่ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ในราคาปลีก-ส่ง รวมไปถึงใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ศูนย์บริการแบตเตอรี่ครบวงจร มิตรภาพแบตเตอรี่


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7114

LikePost โดย 0 สมาชิก :