ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Top 5 ร้านบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ใน กทม.  (อ่าน 110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

นาตาลี มันแกว

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 45%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 18
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
  กรุงเทพมหานคร จัดได้ว่าเป็นเมืองที่มีผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมากและปัญหาที่พบตามมานั้นคงหนีไม่พ้น ปัญหาของรถเสียในเวลาเร่งรีบของคนเมือง โดยปัญหาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์นั้นพบได้บ่อยๆ  ซึ่งในปัจจุบัน ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ได้พัฒนาให้มีบริการขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์
นอกสถานที่ ซึ่งถือเป็นข้อดีกับผู้บริโภคในยุคนี้ ราคาแบตเตอรี่ที่ถูกลงเพราะการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ละร้านต่างแข่งขันกันในเรื่องราคาและการรับประกัน การบริการส่งเปลี่ยนฟรี เรามีร้านที่มีบริการและคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานมาแนะนำกันค่ะ
   

1.   ศูนย์บริการแบตเตอรี่ครบวงจร มิตรภาพแบตเตอรี่ เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ในรูปแบบบริษัท ซึ่งแน่นอนว่ามีความน่าเชื่อถือกว่าร้านปกติทั่วไป มีบริการส่งที่รวดเร็ว การบริการจากพนักงานที่คอยแนะนำลูกค้าเรื่องรถยนต์ได้เป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของร้านนี้คือ หากปัญหาสตาร์ทรถไม่ติดของลูกค้า ไม่ได้เกิดจากการที่แบตเตอรี่รถยนต์มีปัญหา ทางร้านจะยังไม่ขายแบตให้และยังช่วยซ่อมจนกว่ารถจะสตาร์ทติดด้วย ในส่วนของคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ ถือว่าดีที่สุดเพราะมีการใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง เช่น การชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม ช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานกว่าปกติและมีการเช็คไฟทุกครั้งก่อนส่งให้ลูกค้า มีการรับประกันเคลมแบตเตอรี่รถยนต์หากเกิดปัญหาในภายหลัง
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 086-303-43432.   ร้านสาขาของ มิตรภาพแบตเตอรี่ ซึ่งการบริการโดยรวมนั้นเหมือนกันหมด ยกข้อดีของร้านที่โดดเด่นก็คือ การชาร์จแบตเตอรี่และเช็คแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละลูกก่อนส่งให้กับลูกค้า เพื่อช่วยให้แบตเตอรี่มีคุณภาพสูงและใช้งานได้นานขึ้น พนักงานส่ง-เปลี่ยนแบตเป็นคนละชุดกับสาขาแรกแต่มาตรฐานการบริการและคุณภาพสินค้ามีมาตรฐานในระดับเดียวกัน
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 095-807-3773

3.   ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ SAUTOSERVICE แม้ว่าจะเป็นร้านที่เปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยการบริการที่ดี มีการเพิ่มพลังไฟของแบตเตอรี่และเช็คแบตเตอรี่ก่อนส่งถึงมือลูกค้า จึงเป็นร้านที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก การบริการเน้นในเรื่องการส่งที่รวดเร็วเป็นสำคัญ ส่วนเรื่องคุณภาพแบตเตอรี่ ทางร้านเคลม100% ว่าเป็นแบตเตอรี่ของแท้ ส่งตรงจากโรงงาน พร้อมการรับประกันตามรูปแบบของแต่ละยี่ห้อ จึงเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ รวมไปถึงร้านนี้เป็นสาขาของบริษัทมิตรภาพแบตเตอรี่ ซึ่งมั่นใจถึงมาตรฐานที่ดีได้อย่างแน่นอน
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 081-423-22524.   ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่เน้นบริการในพื้นที่รังสิตและพื้นที่โดยรอบ ซึ่งรังสิตถือว่าเป็นพื้นที่ใหญ่และมีผู้ใช้รถอาศัยอยู่เยอะมากเป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพมหานคร ซึ่งการบริการของร้านต่างๆอาจจะไปไม่ถึง เพราะฉะนั้นร้านแบตเตอรี่รังสิตจึงเป็นอีกร้านที่น่าสนใจที่จะใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่เป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณรถเสียหรือมีปัญหาสตาร์ทไม่ติดในพื้นที่รังสิตและใกล้เคียงสามารถเลือกใช้บริการร้านนี้ได้
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 081-355-31585.   คลังแบตเตอรี่ เป็นอีกร้านเก่าแก่ ที่มีบริการส่งเปลี่ยนนอกสถานที่ร้านแรกๆของกรุงเทพมหานคร ศูนย์ใหญ่อยู่ที่นวมินทร์ เป็นร้านที่เปิดมายาวนาน มีบริการที่ทั่วถึง รวดเร็ว มีแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อไว้รองรับ ใครอยู่แถวเส้นนวมินทร์สามารถเลือกใช้บริการร้านนี้ได้เลย ส่วนคุณภาพของแบตเตอรี่ไม่ต้องห่วง เนื่องจากชื่อเสียงอันยาวนาน แบตเตอรี่รถยนต์ทุกลูกของคลังแบตเตอรี่เป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100%
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 081-341-1848

            ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่เปิดให้บริการมานานและมีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภค บริการส่ง-เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ทั่วกรุงเทพ ซึ่งลูกค้าที่มีปัญหารถยนต์ในพื้นที่ใหญ่ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบร้านแบตเตอรี่/


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7116

LikePost โดย 0 สมาชิก :