ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว ลําโพง bluetooth เสียงดี http://lampongbluetooth.blogspot.com  (อ่าน 96 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ลําโพง bluetooth
ลำโพงนำพา เพื่อทุกกิจกรรมสุดมันแบบ Outdoor

ลำโพงลำโพงเป็นตัวขยายเสียงให้แก่วัสดุอุปกรณ์ เป็นต้นว่า สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมทั้งโน้ตบุ๊ค เพราะไม่อาจจะให้เสียงที่ดังพร้อมๆกับประสิทธิภาพเสียงที่ดีได้ ซึ่งนับว่าเป็นข้อจำกัดของเครื่องไม้เครื่องมือ เนื่องจากว่าเนื่องจากว่ามิได้รับการพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้แรงงานหนักแบบเปิดเสียงดังมากมายๆได้ ก็เลยมักก่อเรื่องลำโพงเสียงแตกหนุ่ม ลำโพงแบบนำเอาช่วยจัดการกับปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยขีดความสามารถที่สูงกว่า ทำให้ได้สียงที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า พร้อมฟังก์ชั่นที่จะทำให้ลำโพงเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ไม้สอยคู่ใจสมาร์ทโฟนของคุณไปเลย ลำโพงนำพาแบบมีสาย ลำโพงนำเอาจำพวกมีสายเป็นลำโพงขนาดกระชับ มีแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร เพื่อเชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์ที่รองรับ ใช้งานได้ทั้งยังแบบใส่ถ่าน (บางรุ่นมีแบตเตอรี่ในตัว) รวมทั้งแบบใช้ไฟจากสาย USB แม้ว่าจะยังคงใช้สาย แม้กระนั้นในตอนนี้ลำโพงจำพวกนี้ได้รับการพัฒนาไปแบบสุดล้ำ ด้วยกระบวนการทำทั้งหมดทุกอย่างให้แปลงเป็นลำโพงได้อย่างง่ายๆ

อะไรก็เปลี่ยนเป็นลำโพงได้ X-vibe Vibration Speaker ลำโพงนำพาระบบสั่น

คุณลักษณะเหนือจินตนาการ X-vide แปลงวัตถุรอบข้างให้เปลี่ยนเป็นลำโพงโดยการส่งผ่านคลื่นพลังแรงสะเทือน ได้แก่ กล่อง ขวด หมวกกันน็อก ลิ้นชัก ให้เสียงรอบทิศทาง พร้อมระบบสั่นเหมือน Subwoofer ให้ท่านภาพเสียงดียอดเกินคาด รูปแบบการทำงานสุดล้ำ ลำโพง X-vibe เป็นการดึงคุณประโยชน์จากระบบสั่น (Vibrate) ซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการกระจายเสียงผ่านแรงสั่น มาช่วยสำหรับเพื่อการขยายเสียง โดย X-vibe จะก่อให้สิ่งของต่างๆแปลงเป็นราวกับลำโพงเฉพาะกิจ เพียงแค่นำเครื่องมือไปติดที่ผิวที่อยากได้ ยกตัวอย่างเช่น กล่อง หม้อ โต๊ะ ตู้ ตามแต่ที่คุณจะจินตนาการ สร้างสีสันรวมทั้งความสนุกที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดรับประสบการณ์เสียงที่ไม่เหมือนกับภาวะผิวที่แตกต่างกัน Output Power 1 วัตต์ คลื่นความถี่ 300-10KHZ แรงต้านทาน (Resistance) 4 โอห์ม ความเข้มเสียง 80dB ขนาด 3.6 x 3.6 x 8.5 เซนติเมตร น้ำหนักค่อย กระชับ สบายนำพา ล้ำสุดกับออกแบบอวกาศทรงแคปซูล มากกว่าคำว่าโมเดิร์น พร้อมสีสันสุดจี๊ดที่คนไหนมองเห็นเป็นจะต้องสะดุด ขาว ฟ้า เหลือง ส้ม ชมพู ดำ ผ่องใสทุกแง่มุม เด่นทุการใช้งาน ลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย เชื่อมต่อสัญญาณกับเครื่องมือต่างๆโดยระบบบลูทูธ เป็นลำโพงนำเอายอดนิยมเหตุเพราะความสบายสบายสำหรับในการใช้งานที่ไร้สายให้ขวางกวนโอ๊ย อีกทั้งให้คุณภาพสำหรับในการดำเนินงานไม่มีความต่างกัน

ลำโพง Mifa F1 ลำโพงกันน้ำได้ เบสหนัก พลังเหลือแหล่

สุดเยี่ยมกับลำโพงกันน้ำ (Water Proof Speacker) ลำโพงบลูทูธ Mifa F1 ลำโพงสำหรับในการนำเอาแบบไร้สาย (wireless) ที่มี IPX6 Water Resistant สามารถกันน้ำได้ พร้อมระบบกันฝุ่นผง (IP5X Dust Resistant) รองรับแนวทางการทำกิจกรรม Outdoor ได้อย่างมาก มีห่วงเกี่ยวเพื่อความคล่องตัวและก็อดออมพื้นที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บ ขนาดลำโพง 1.5" Output Power 3 วัตต์ สะดุดตาด้วยพลังเบสหนักแน่น รและะบบเสียง DSP 3D Stereo Sound Effect ชิป MAXX AUDIO เต็มที่กับแบตเตอรี่แบบลิเธียม 1200mAh ใช้งานตลอดได้นาน 6-8 ชั่วโมง พร้อม Function ลดการใช้พลังงาน โดยการดับเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้แรงงานนานเกิน 10 นาที พิเศษกับลำโพงรับโทรศัพท์ได้ Mifa F1 เป็นลำโพงที่มีระบบระเบียบ Hand-free สามารถรับโทรศัพท์ เป็น Speakerphone ในตัวได้ ออกแบบปุ่มกดขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย ถือจัดพอเหมาะ มีให้เลือกสูงถึง 5 สี เขียว เหลือง ฟ้า ชมพู ดำ ขนาดกระชับ 86 x 97 x 38 มิลลิเมตร

เลือกซื้อลำโพงนำพาที่มากด้วยลักษณะเด่น คุณภาพเลิศเหนือความคาดหวัง กับวางแบบสุดล้ำขนาดกระชับ พร้อมส่วนลดแล้วก็ราคาพิเศษเยอะมากที่ลาซาด้า รับบริการส่งฟรีรวมทั้งการเก็บเงินจุดหมายปลายทางที่ให้ท่านแน่ใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือพร้อมความคุ้มราคาในทุกการซื้อลำโพงบลูทูธ  ลำโพง  ลำโพง  ลำโพง  ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ลำโพง


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7120

LikePost โดย 0 สมาชิก :