ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: “อย่า อยู่ อย่าง ไม่ซื่อสัตย์” รู้เท่าทันชีวิตด้วยเครื่องวัดความดันโลหิต  (อ่าน 85 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หนอน.หนัง

     บ่อยครั้งที่คุณไม่ซื่อสัตย์กับตัวเองจนกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน   กินอาหารไม่เลือก ดื่มหนัก สูบอย่างไม่มีลิมิต นอนดึก เสพติดการอดอาหาร เครียดสะสมพฤติกรรมเหล่านี้ ล้วนเป็นบ่อเกิดโรคภัยต่างๆและโรคเงียบในการใช้ชีวิตประจำวันที่พบได้บ่อย คือ โรคความดันโลหิต

<a href="https://www.youtube.com/watch?v=skZLgfsrbo8" target="_blank">https://www.youtube.com/watch?v=skZLgfsrbo8</a>
   
     เลิกอ้างให้ตัวคุณ หันมาซื่อสัตย์กับตัวเองวันนี้ ก่อนจะสายเกินไป ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบไหน คุณสามารถเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้ อย่าใช้ชีวิตคุ้มจนไม่เหลือให้ใช้ในวันข้างหน้า นอกจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแล้วนั้น การวัดความดันด้วยตัวเอง ด้วย เครื่องวัดความดันโลหิต Microlife ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้คุณรู้เท่าทันชีวิตต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
     ชีวิตมีค่า “อย่า อยู่ อย่าง ไม่ซื่อสัตย์” จากความห่วงใย Promotive Care ดูแลตัวเอง ด้วยตัวคุณเอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบประเภทวัดความดัน

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7165

LikePost โดย 0 สมาชิก :