ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเลือกใหม่ของเหล่าคอกาแฟสำหรับคุณผู้ชายยุคใหม่  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หนอน.หนัง


ทางเลือกใหม่ของเหล่าคอกาแฟสำหรับคุณผู้ชายยุคใหม่ 
     ในปัจจุบันมีตัวเลือกหลากหลายมากมายให้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลดน้ำหนัก กาแฟเพื่อสุขภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและแปลกใหม่ อีกทั้งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่คุณผู้ชายหลายๆท่านไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากาแฟได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว เพราะคุณสมบัติของกาแฟช่วย กระตุ้นให้เกิดความตื่นตัว ลดอาการง่วงนอน  สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานต่อเนื่อง ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ชะลอความแก่และช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการออกกำลังกายได้
     คาเฟอีนจะไปกระตุ้นการหลั่งของสารสื่อประสาท เเคทีโคลามีน (cetecholamine) ซึ่งจะไปกระตุ้นการสลายไขมันในเนื้อเยื่อให้เป็นพลังงาน ดังนั้นคาร์โบไฮเดรตที่อยู่ในรูปไกลโคเจน (glycogen) จึงยังคงเป็นแหล่งพลังงานสำรองที่สะสมในกล้ามเนื้อ ร่างกายจึงทนทานต่อกิจกรรมที่ใช้แรงมากได้นานขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ในกลุ่มโพลีฟีนอล เช่นเดียวกับผักผลไม้ สารตัวนี้มีชื่อว่า “กรดคลอโรจีนิก” เมื่อทานอย่างพอเหมาะ
        ขอแนะนำ“คอฟฟี่ไลค์ กาแฟ วัวชน คนสู้” มีส่วนผสมจากโสมและกระชายดำ โกจิเบอร์รี่ โสมตังกุย เห็ดหลินจือ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและกระตุ้นระบบประสาท ชะลอความแก่ ช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บำรุงผิวพรรณ ลดอาการซึมเศร้า รับประทานได้ง่ายๆเพียงชง 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 100 - 120 มล. คนให้เข้ากันพร้อมดื่มได้ทันที ไม่ใส่ยาและสารกระตุ้น ไม่มีอาการปวดหัว ใจสั่น วิงเวียน ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย มี อย. มาตรฐานโรงงาน GMP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถเลือกเองได้

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
 ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7167

LikePost โดย 0 สมาชิก :