ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ฝากขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่น่าเชื่อถือได้ที่ไหนบ้าง?  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
   หลายท่านที่มีความคิดอยากขายรถ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มยังไงดี สภาพรถก็ดูไม่เป็น หากขายให้เต็นท์รถมือสองก็กลัวจะโดนกดราคา วันนี้เรามีแหล่งขายรถที่ได้มาตรฐานน่าเชื่อถือ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจจะขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ฝากขายรถ
ไปใช้บริการกันค่ะ


     เพื่อนประมูลในเครือของ บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นศูนย์กลางการบริการแบบเบ็ดเสร็จทุกเรื่องการประมูลรถครบและจบในที่เดียว ซึ่งมีผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประมูลรถยนต์ รถจักรยานยนต์ทำให้คุณรู้สึกวางใจเรื่องความถูกต้องและปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

โดยผู้ที่ต้องการนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์มาฝากขายจะได้ราคาที่เป็นกลางและเป็นมาตรฐานตามคุณภาพของรถอย่างแน่นอน


     นอกจากนี้สหการประมูลยังมีบริการให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการทราบถึงขั้นตอนหรือเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการฝากขาย ประมูล โดยมีฐานข้อมูลที่มีมาตรฐาน บันทึกราคารถที่มีการซื้อขายจริงในตลาดรถมือ 2 จาก บริษัทสหการประมูล อีกทั้งยังมีผู้เชียวชาญของสหการประมูลแนะนำราคาเปิดประมูลที่เหมาะสม เก็บข้อมูลของลูกค้าด้วยระบบที่ทันสมัยและจัดเก็บง่าย รวดเร็ว อีกด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่สนใจสามารถรับข่าวสารการประมูลได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ และตารางการประมูลรถของแต่ละเดือนบริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้ที่เบอร์โทร. 02-934-7339 ถึง 49 หรือผ่านทางเว็บไซต์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ส่วนข่าวสารข้อมูลการฝากขายรถสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 02-033- 6555 (เพื่อนประมูล) หรือผ่านทางเว็บไซต์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7174

LikePost โดย 0 สมาชิก :