ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ฝากขายรถมือสองที่ไหนดี ให้ขายได้เร็วที่สุดและราคาดีที่สุด  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
      เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการออกรถใหม่ กำลังมีปัญหาเรื่องการขายรถคันเก่า ซึ่งปัจจัยหลัก ๆ ก็คงเป็นเรื่องของราคา และความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่นำไปฝากขายรถ โดยปกติคนส่วนใหญ่เลือกที่จะนำไปขายหรือฝากขายเต็นท์รถทั่วไป แต่ก็จะถูกกดราคาอย่างมาก จนทำให้ไม่กล้าที่จะนำไปอีก นอกจากเต็นท์รถทั่วไปแล้วเราจะฝากขายรถได้ที่ไหนบ้าง ?


     วันนี้เราจะมาบอกแหล่งฝากขายรถที่จะทำให้คุณขายรถได้ในราคาดีและสะดวกรวดเร็ว นั่นคือ “เพื่อนประมูล” โดยสหการประมูล  เป็นแหล่งขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
รับฝากขายรถ
ที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือในวงการรถเป็นอย่างมาก คุณจึงสบายใจได้ เพราะ “เพื่อนประมูล” โดยสหการประมูล มีการให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการทราบถึงขั้นตอนหรือเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการฝากขาย ส่วนใครที่ไม่ค่อยมีเวลา เพื่อนประมูล ยังมีบริการให้เจ้าหน้าที่ไปรับและส่งเอกสารจากทางลูกค้าเพื่อประหยัดเวลาให้ลูกค้าในการนำส่งเอกสาร เช่น บริการรับเล่มทะเบียน ชุดโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ และเอกสารที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วรวมไปถึงการนำส่งรถของท่านเพื่อนำมาตรวจสภาพ และประมูลขาย


สำหรับการขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ฝากขายรถมือสอง
กับ "เพื่อนประมูล"โดยสหการประมูล มี 4 ขั้นตอนง่าย ๆ

1.โทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แจ้งรายละเอียดข้อมูลลูกค้า และรถที่สนใจเข้าร่วมประมูล ติดต่อผ่านทาง Contact Center 02 033 6555 หรือ Line Id : @auctfriends

2.นำรถมาตรวจสภาพเบื้องต้น เพื่อประเมินราคาก่อนการประมูล

3.รถของท่าน จะถูกนำเข้าร่วมประมูล ในวันประมูลที่ได้กำหนดไว้

4.นำส่งเล่มทะเบียนรถ พร้อมเอกสารการโอนรถ แล้วรับเงินได้

     ท่านสามารถรับข่าวสารการประมูลได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ รวมไปถึงตารางการประมูลรถของแต่ละเดือนบริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้ที่เบอร์โทร. 02-934-7339 ถึง 49 หรือผ่านทางเว็บไซต์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ส่วนข่าวสารข้อมูลการฝากขายรถสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 02-033- 6555 (เพื่อนประมูล) หรือผ่านทางเว็บไซต์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7181

LikePost โดย 0 สมาชิก :