ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้องอาหารริมรญา ขอเสนอเมนูอาหารว่างไทยโบราณ “หรุ่มถุงทอง”  (อ่าน 89 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หนอน.หนัง


         ผ่านไปแล้วกับเมนูหมูโสร่งที่แม่หญิงการะเกดได้ทำให้คุณพี่หมื่นรับประทาน โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์เองก็ไม่พลาดเช่นกัน ได้นำเมนูอาหารว่างไทยโบราณที่หาทานได้ยาก นั่นคือ “ หรุ่มถุงทอง “ ด้วยความเข้ากันของหรุ่มและถุงทอง จึงได้มีการนำ 2 เมนูอาหารว่างไทยมาอยู่ในจานเดียวกัน
 “หรุ่ม” มีหน้าตาที่ห่อด้วยไข่เจียวแผ่นบางและไส้ที่ทําด้วยหมูหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผัดกับถั่วลิสง หัวหอม และเครื่องปรุง ขนาดพอดีคํา ที่ทานกับนํ้าจิ้มเปาะเปี๊ยะ หรือนํ้าจิ้มบ๊วย
  “ถุงทอง” ขนมมงคลที่คนไทยสมัยก่อนนิยมทำไว้ใช้ในงานมงคล พร้อมด้วยชื่อมงคลที่เป็นเงินๆทองๆ  เมนูที่คนไทยสมัยก่อนนิยมทำ ขนมชนิดนี้ใช้ในงานมงคล เพื่อเป็นการอวยพรให้มีเงินมีทองไว้ใช้
     สามารถมาทานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณ ห้องอาหารริมรญา กับบรรยากาศแบบไทยๆ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สอบถามโทร 02-216-9555
สามารถติดตามกันได้ที ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7188

LikePost โดย 0 สมาชิก :