ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว แหล่งประมูลรถมือสองคุณภาพดีที่ต้องลองไปสักครั้ง  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
   สวัสดีค่ะ หนุ่มๆสาวๆ ที่รักรถและกำลังมองหารถคันใหม่กันอยู่ รถยนต์มีอายุการใช้งานถึงเวลาก็ต้องเปลี่ยน เราเป็นอีกคนนึงค่ะที่รักรถและอยากจะได้รถคันใหม่แต่อย่างที่รู้กันว่าราคารถมือ 1 มันช่างสูง ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้จะให้ซื้อคันใหม่เลยเห็นทีคงยังไม่ไหว

แต่ความอยากได้รถมากกก เราจึงค้นหาข้อมูลการขายรถจากแหล่งต่างๆ จนเจอ บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แหล่งประมูลรถมือสอง
ที่ได้มาตรฐาน ที่เป็นสนามประมูลรถยนต์แห่งแรกของเมืองไทย โดยสหการประมูลมีการประมูลรถทุกเดือน ทั้งรถยนต์ เก๋ง กระบะ รถจักรยานยนต์ Bigbike เครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า รวมไปถึงยังเป็นผู้ดำเนินการประมูลรถของกลางจากกรมศุลกากรและหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ซึ่ง สหการประมูลมีงานประมูลตลอดทั้งปีตามแต่ละจังหวัดและสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดได้ร่วมเข้าประมูลด้วย


    ข้อดีของสหการประมูล คือ มีรถเลือกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหมาะสำหรับคนชอบรถแบบเรามาก และเรายังสามารถจำกัดงบประมาณที่มีของเราได้ โดยก่อนที่เราจะประมูลทางสหการประมูลมีการตรวจสภาพรถและชี้แจงรายละเอียดตัวรถที่ชัดเจนช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจอีกด้วย หากประมูลได้แล้วยังมีบริการขนส่งรถที่ประมูลให้ถึงที่ประทับใจมากค่ะ


   เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับรีวิวแหล่งขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ประมูลรถมือสอง
ที่เราเอามาแชร์ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังสนใจ อยากได้รถในราคาที่สามารถจับต้องได้ มีคุณภาพ ก็ลองไปที่สหการประมูลนะคะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพื่อนๆสามารถ ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมของรถแต่ละรุ่นและตารางของการจัดประมูลในแต่ละเดือนได้ที่นี่นะ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ เร็วๆนี้เรากับแฟนว่าจะไปประมูลรถมาให้พ่อกับแม่ไว้ใช้อีกคันนึงด้วยค่ะ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7189

LikePost โดย 0 สมาชิก :