ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: อร่อยตามสั่งได้ดั่งใจด้วยเมนูข้าวผัดสับปะรดในห้องอาหารโกลด์ทีค  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รักการอ่าน หนังสือ

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 75%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 11
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง          เมนูข้าวผัดนั้นเกิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศจีน โดยนำข้าวที่เหลือข้ามคืนมาผัดรวมกับส่วนผสมอื่นๆ จนเกิดเมนูใหม่ขึ้นมา จากนั้นข้าวผัดก็ได้เผยแพร่ไปทั่วโลกพร้อมๆกับชาวจีนที่อพยพถิ่นฐาน ซึ่งส่วนประกอบหลักๆของข้าวผัดนั้นจะประกอบไปด้วย เนื้อสัตว์ต่างๆ ไข่ ซีอิ๊วและผักต่างๆ เช่น ต้นหอม คะน้า แครอท ถั่วลันเตา เมนูข้าวผัดเป็นเมนูที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและมีหลากหลายเมนู ได้แก่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ข้าวผัดสับปะรด
(Pineapple Fried Rice),ข้าวผัดหยางโจว (Yang Zhou Chao Fan),ข้าวผัดอเมริกัน (American Fried Rice),นาซิโกเร็ง (Nasi Goreng),ข้าวผัดกิมจิ (Kimchi Bokkeumbap, Kimchi Fried Rice)

ในปัจจุบันเมนูข้าวผัดตามร้านอาหารทั่วไปนั้นยังมีให้บริการอยู่มาก แต่สำหรับเมนูข้าวผัดสับปะรด (Pineapple Fried Rice)นั้นแม้วิธีการทำไม่ยุ่งยาก แต่การหารับประทานตามร้านทั่วไปนั้นไม่ค่อยจะมีนัก สำหรับท่านที่อยากรับประทานข้าวผัดสับปะรดและหาสถานที่ได้ไม่ยาก เราขอแนะนำข้าวผัดสับปะรด เมนูตามสั่ง จากขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ห้องอาหารโกลด์ทีค
ที่โรงแรม เดอะทวิน ทาวเวอร์  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 0-2216- 9555  สามารถติดตามโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7264

LikePost โดย 0 สมาชิก :