ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮโดรไลท์ ตัวช่วยของสาวกินเก่ง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รักการอ่าน หนังสือ

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 75%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 11
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง


เจ็บใจ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม!
เป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆหลายคนที่มีคติประจำใจ “เรื่องกินเรื่องใหญ่” ก็แหม! สมัยนี้จะหาอะไรกินทั้งทีแค่ใช้สมาร์ทโฟนแตะสั่งแค่ปลายนิ้ว อาหารแสนอร่อยก็มาเสิร์ฟให้ถึงหน้าบ้าน แทบไม่ต้องย่างตัวออกจากบ้านก็กินนู่นกินนี่ได้ตามใจปาก เพราะฉะนั้นการขังตัวเองอยู่ในบ้านเพื่อไดเอท คงไม่ได้ผลอีกต่อไป!!!!
การกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเป็นสัญญาณที่มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น การนอนน้อย น้ำตาลในเลือดต่ำหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมนซึ่งพบได้มากในเพศหญิง เพราะฉะนั้นเกิดเป็นหญิงก็ต้องดูแลตัวเองกันให้ดีเพราะถ้าหากเกิดภาวะกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มขึ้นมาเมื่อไหร่ จะพาลพบกับความหายนะของตัวเลขบนตาชั่งแน่นอน


ต้องทำไง? อยากหายจากอาการนี้!
ถ้าอยากหายจากอาการนี้สิ่งแรกที่ต้องทำคือการปรับพฤติกรรมของตัวเองให้ได้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการอดหลับอดนอน ความเครียดต่างๆ หยุดซะ และที่่สำคัญคือ “ใจ” ต้องเข้มแข็งและเอาชนะกับกิเลศแสนอร่อยต่างๆให้ได้แต่ถ้าใครบอกว่าไม่ไหวจริงๆ หลงชาบูสุดตัว รักบิงซูหมดหัวใจ ยังไง๊ ยังไงก็ทำไม่ได้!!!! จะไปกินยาลดน้ำหนักก็รักตัวกลัวตาย ทำไม่ได้จริงๆ!!!!!ปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางออก ด้วยตัวช่วยอย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮโดรไลท์ ที่จะทำให้คุณไม่ต้องงดของโปรดให้ช้ำหัวใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮโดรไลท์ จะยับยั้งน้ำตาลส่วนเกินไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมัน แต่เปลี่ยนเป็นพลังงานสะสมแทน ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ไม่โทรม อีกทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญไข่มันที่สะสมอยู่ตามร่างกายอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรที่จะพึ่งพาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียงอย่างเดียวนะ หากคุณปรับพฤติกรรมการกินและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เส้นชัยที่อยากจะมีรูปร่างสวยเพรียวก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว
สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7269

LikePost โดย 0 สมาชิก :