ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว แหล่งประมูลรถมือสองของสหการประมูลผ่านระบบออนไลน์ด้วยวิธีง่ายๆ  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
   สวัสดีค่ะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจเกี่ยวกับการประมูลรถมือสองแต่ไม่มีเวลาไปเข้าร่วมประมูล วันนี้เราขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
มีรีวิว แหล่งประมูลรถออนไลน์
จะช่วยเป็นประโยชน์ให้กับคนที่มองหารถมือสองดีๆราคาถูกอีกหนึ่งช่องทางการซื้อรถที่น่าสนใจค่ะ เริ่มจากเราเองไม่ค่อยรู้เรื่องประมูลรถ ก่อนเข้าร่วมประมูลเลยหาข้อมูลไว้คร่าวๆจากเว็บเค้าเลย เป็นบริษัทรับประมูลรถ ฝากขายรถ ชื่อบริษัท สหการประมูล มีหลายสาขาทั่วทุกภาค
 
หลายคนคงสงสัยว่าเราจะสามารถเชื่อถือบริษัทนี้ได้ยังไง สืบเลยค่ะ เพราะเนื่องจากเราเป็นคนไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการประมูลรถเลยสักนิด เราเลยต้องค้นหาข้อมูลในเว็บต่างๆจนรู้มาว่า บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งประมูลรถมือสองอันดับ1 ที่ได้มาตรฐานและการยอมรับว่าเป็นแหล่งประมูลรถมือสองที่รวดเร็วและดีที่สุด เพราะนอกจากการเดินทางไปประมูลถึงที่แล้ว สหการประมูล ยังมีการให้ประมูลรถมือสองออนไลน์ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตไปพร้อมกันในวันและเวลาที่มีการประมูลจริง เพื่อให้คนที่อยากเข้าร่วมประมูลแต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางได้มีสิทธิ์ร่วมประมูลรถมือสองไปพร้อมๆกัน


เข้าเรื่องเลย เราเป็นพนักงานออฟฟิศไม่ค่อยมีเวลาไปเข้าร่วมประมูลกับเค้าสักเท่าไหร่ เราจึงต้องประมูลรถผ่านระบบออนไลน์ เพราะเราคิดว่ามันสะดวกและไม่ต้องเสียเวลาขับรถไป ซึ่งสหการประมูลสามารตอบโจทย์เราได้ ตอนแรกก็ลังเลใจว่าประมูลรถออนไลน์มันจะดีจริงหรอ จะเชื่อถือได้จริงมั้ย ยุ่งยากหรือเปล่า พอได้มาลองจริงๆแล้วความคิดเปลี่ยนเลยค่า มิหนำซ้ำรอบหน้าจะเข้าร่วมประมูลออนไลน์อีกด้วย ขออุบไว้นะค่ะว่าเราได้คันไหนมาแต่ที่ได้มาถือว่าคุ้มค่ากับราคาและตรงตามงบประมาณที่กำหนดไว้ด้วย

มาดูกันค่ะว่าวิธีการประมูลรถมือสองออนไลน์มีอะไรบ้าง
1.กรอกใบสมัครบนเว็บไซด์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
www.auct.co.th

2.ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงิน มัดจำ 10% ของราคาจบประมูล
3.รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป
4.รอพาสเวิร์ด 1 อาทิตย์ สำหรับใช้ล๊อคอินประมูล
สามารอ่านรายละเอียดการประมูลรถมือสองออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สอบถามโทร 02-934-7339-49

   เป็นยังไงบ้างค่ะ กับรีวิวประมูลรถมือสองออนไลน์กับสหการประมูล ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเนอะ เพราะนอกจากจะปลอดภัยและมั่นใจว่าได้รับรถแน่นอนแล้ว เรายังสามารถกำหนดราคาได้เองอีกด้วย คือง่ายๆมีงบเท่าไหร่ก็สามารถตั้งเป้าไว้ได้กำหนดงบง่ายๆได้ด้วยตัวเอง งานดีขนาดนี้ไม่รีบไปได้ยังไง อ๋อลืมบอกสหการประมูลเค้ามีประมูลรถมือสองทุกเดือนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


   

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7295

LikePost โดย 0 สมาชิก :