ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: หอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้และสเต็กปลาแซลมอน เมนูเด็ดอิ่มอร่อยจนพุงกาง  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รักการอ่าน หนังสือ

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 27%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 16
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเมนูแปลกใหม่ พบกับความหลากหลายในจานเดียวกับเมนูขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สเต็กปลาแซลมอน
และหอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้เสิร์ฟกับข้าวเขียวหวานและมะเขือยาวย่างซอสเขียวหวาน อาหารไทยที่ผสมผสานกับอาหารต่างชาติที่ดูเป็นเมนูอินเต๊อร์ อินเตอร์ เนื้อสเต็กแซลม่อนนุ่มๆที่เราย่างอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยหอยเชลล์ย่างที่ตามเสิร์ฟมาพร้อมคู่กัน เมื่อทานกับข้าวสวยร้อนๆคลุกด้วยแกงเขียวหวาน ได้รสชาติที่หวานนิด หอมหน่อยของเครื่องแกง ตักมะเขือยาวย่างที่ราดด้วยซอสเขียวหวานแบบพอดีคำ เห็นแค่ในรูปก็ชวนน้ำลายไหลไม่ไหมคะ อย่าช้าค่ะ!

เมนูนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ มาสัมผัสกับเมนูสเต็กปลาแซลมอนและขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้
เสิร์ฟกับข้าวเขียวหวานและมะเขือยาวย่างซอสเขียวหวานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณ ห้องอาหารโกลด์ทีค เมนูนี้สามารถทานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร 02-216-9555

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7340

LikePost โดย 0 สมาชิก :