ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ประมูลรถกับสหการประมูลต้องทำยังไง มีช่องทางไหนประมูลได้บ้าง  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
                  
   เพื่อนๆที่กำลังมองหาขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แหล่งประมูลรถมือสอง
น่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริษัทสหการประมูลกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยค่ะ แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกแบบละเอียดเลยว่าบริษัทสหการประมูลมีช่องทางไหนประมูลได้บ้าง และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง รวมไปถึงวิธีการเข้าร่วมประมูลด้วยค่า
ทำไมต้องประมูลรถมือสองกับสหการประมูล?
บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งประมูลรถมือสองที่ได้มาตรฐาน และเป็นสนามประมูลรถยนต์แห่งแรกของเมืองไทย โดยสหการประมูลมีการประมูลรถทุกเดือน มีรถยนต์ รถประเภทต่างๆ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้เลือกจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถซื้อรถได้ในราคาที่คุณพอใจ รวมไปถึงยังสหการประมูลยังเป็นผู้ดำเนินการประมูลรถของกลางจากกรมศุลกากรและหน่วยงานภาครัฐ ซึ่ง สหการประมูลมีงานประมูลตลอดทั้งปีตามแต่ละจังหวัดและสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดได้ร่วมเข้าประมูลด้วย
ขั้นตอนการเข้าร่วมประมูลรถกับสหการประมูล
1. ศึกษารายละเอียดและตรวจสอบสภาพรถที่ต้องการซื้อให้มั่นใจก่อนทำการประมูล
2. ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล โดยเตรียมหลักฐาน ดังนี้..
บุคคลธรรมดา
- บัตรประชาชนพร้อมสำเนา
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- กรณีที่ผู้ประมูลไม่ได้มาดำเนินการด้วยตัวเอง ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ
นิติบุคคล
- หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล
- สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้เป็นหุ้นส่วนหรือกรรมการบริษัทที่มีอำนาจ ลงนามผูกพันนิติบุคคล
***วางเงินประกันการเข้าร่วมประมูล (รถจักรยานยนต์ จำนวน 5,000 บาท / รถยนต์ จำนวน 20,000 บาท) หากประมูลไม่ได้สามารถรับเงินประกันคืนได้ทันทีโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ
ช่องทางการประมูลรถมือสองกับสหการประมูล
1.มาประมูลที่สำนักงานใหญ่ หรือสาขาต่างๆ โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
2.ประมูลผ่านออนไลน์
สามารอ่านรายละเอียดการประมูลรถมือสองออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
วิธีประมูลกับสหการประมูลต้องทำยังไง
การประมูลรถของสหการประมูลใช้วิธีการประมูลโดยการยกมือเสนอราคา ผู้ดำเนินการประมูล (โฆษก) จะขานราคาตามที่มีผู้ยกมือแสดงความต้องการซื้อ ซึ่งลูกค้าสามารถมาร่วมประมูลที่ลานประมูลได้ด้วยตนเอง หรือจะทำการประมูลผ่านระบบ E-Auction ก็ได้
     สหการประมูลมีงานประมูลตลอดทั้งปีตามแต่ละจังหวัดและสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ หากสนใจสามารถตรวจสอบตารางการประมูลขายรถยนต์มือสองทุกประเภทผ่านทางเว็บไซต์ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ หรือโทร. 02-934-7339-49 บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทยลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7341

LikePost โดย 0 สมาชิก :