ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: คิซ่า แอนติ แอคเน่ Kisaa Anti Acne ลดสิวแบบปลอดภัย ได้มาตรฐานการผลิต  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
จากกรณีข่าวดังที่มีการกวาดล้างเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว หรืออาหารเสริม ที่ไม่ได้มาตรฐานการผลิต  มีการเปิดกิจการอย่างผิดกฎหมาย ไม่มีใบอนุญาต สวมเลขทะเบียน อย. อีกทั้งยังมีการใช้สารอันตรายเป็นส่วนผสมในตัวผลิตภัณฑ์ ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคที่หวาดระแวงต่อการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างไรก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจากกรณีนี้ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ตรวจสอบ ตรวจเช็คอย่างละเอียดรอบคอบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการรักษาสิว ถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตราย ไม่ได้มาตรฐานการผลิต มีการผสมสารอันตรายเข้าไป ทำให้หน้าใส ไร้สิว ได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ แต่หลังจากนั้นผิวหน้าก็จะพัง เกิดเอฟเฟกต์การแพ้สารอันตรายตามมา


ขอบคุณภาพประกอบจากช่อง NEW18

ผลิตภัณฑ์ครีมลดสิว Kisaa หรือขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คิซ่า แอนติ แอคเน่
ผลิตจากโรงงาน EMI ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความพิถีพิถัน ตั้งแต่ส่วนผสมที่จะต้องมีการเข้าห้องแลป ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อคัดแยกสิ่งเจือปน หรือสารที่เป็นอันตราย จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตต่อไป แต่หลังจากทำการผลิตแล้ว ก็ยังไม่สามารถใช้ได้ เพราะจะต้องมีการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยอีกครั้ง ในกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้มั่นใจก่อนที่จะถึงมือผู้บริโภค ที่สำคัญต้องได้รับเลขทะเบียนจดแจ้งจาก อย. ก่อนที่จะสามารถวางจำหน่ายได้

เห็นแล้วหรือยังคะ ว่ากว่าจะมาเป็น ผลิตภัณฑ์ครีมคิซ่า หรือครีมมะเขือเทศดำคิซ่าแต่ละตัว จะต้องผ่านกระบวนการต่างๆมากมายอย่างไร เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพและปลอดภัย ก่อนถึงมือผู้บริโภค ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน มีเลขทะเบียน อย. ที่ถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังวางจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย หาซื้อง่าย สะดวก ปลอดภัย ราคาไม่แพง เพราะเหตุนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมลดสิว Kisaa และผลิตภัณฑ์ครีมคิซ่า ทุกตัว กลายมาเป็นไอเทมในการบำรุงผิว ลดสิว ในดวงใจของสาวๆหลายคนนั่นเองค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หรือ Facebook : ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7343

LikePost โดย 0 สมาชิก :