ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ดีกว่าเครื่องกดน้ำทั่วไปยังไง?  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
   เบื่อกันบ้างไหม กับเครื่องกรองน้ำออฟฟิศสนิมเคอะ กดน้ำกินทีไรเสียงรบกวนคนทั้งออฟฟิศตลอด ในขณะเดียวกันเรื่องความสะอาดเราก็ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่า จะส่งผลต่อสุขภาพในอนาคตหรือไม่เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง หรือแม้แต่ถังน้ำ ก็ไม่สามารถการันตีเรื่องความสะอาดได้เลย แล้วแบบนี้เราควรเอาสุขภาพเราไปเสี่ยงหรือไม่ คำตอบมีมาในข้อมูลตารางเปรียบเทียบด้านล่างนี่แล้ว


   ภาพจากด้านบน เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นในการเปรียบเทียบเครื่องกดน้ำระบบน้ำร้อนและน้ำเย็น กับเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top  อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งตัดสินใจเชื่อหากท่านยังไม่ได้ทราบข้อมูลเหล่านี้

ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด


   เหนื่อยมั้ย? กับการแบกขวดน้ำเทใส่เครื่องกดน้ำอยู่ตลอด ทั้งหนัก แถมบางครั้งเทน้ำไม่ถูกจังหวะก็หกเรี่ยราด แต่เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top จะช่วยลดขั้นตอนนั้นออกไป ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ต่อท่อน้ำกับตัวเครื่อง ก็สามารถกดน้ำสะอาดมาดื่มได้ ไม่ต้องแบกขวดน้ำให้เป็นภาระอีกต่อไป

เพียงเปลี่ยนไส้กรองปี 1 ครั้ง


   การเปลี่ยนไส้กรองจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณทันที เพราะคุณสามารถซื้อและเปลี่ยนเองได้แล้ว แต่หากคุณอยากให้ทีมช่างเข้าไปเปลี่ยนเรามีบริการดูแลให้ถึงที เพียงแค่เสียค่าไส้กรองเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการแอบแฝง

ระบบการกรองน้ำแบบเหนือชั้น ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์

ก่อนที่น้ำจะสะอาดนั้น ต้องผ่านขึ้นตอนการกรองด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถดูดซับกลิ่น และสารปนเปื้อนได้ดี รวมทั้งปรับสภาพสี และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น และยังคงซึ่งแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แมกนีเซียม แคลเซียม


สิ่งสกปรกที่คาร์บอนสามารถกรองได้มีดังนี้
•   คลอรีน        
•   สารเคมี
•   สารตะกั่ว      
•   สารพิษ
•   ยาฆ่าหญ้า       
•   ยากำจัดแมลง

   หลังจากทุกท่านได้ทราบข้อมูล เครื่องกรองน้ำ Lux Counter อย่างละเอียดแล้ว เราเองก็ได้แต่หวังว่าทุกท่านจะให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องน้ำดื่ม ที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายคนเราอย่างมาก ลองคิดดูเล่น ๆ นะคะ ว่าหากเรายอมจ่ายค่าเครื่องกรองน้ำที่แพงมากขึ้นแลกกับสุขภาพที่ดีกว่าเดิม เป็นคุณ คุณจะแลกไหม?

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ : luxroyalthailand


สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7344

LikePost โดย 0 สมาชิก :