ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมลดสิว kisaa เผยเคล็ดลับกลางวันหน้าสวย กลางคืนหน้าใส  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง
ปัจจุบันผู้หญิงอย่างเราแค่อยู่ในบ้านก็เจอกับมลภาวะ ฝุ่นละอองอยู่แล้ว ยิ่งก้าวขาออกจากบ้านคงไม่ต้องพูดถึงเลยว่าต้องพบเจอกับอะไรบ้าง เพราะอย่างนี้จึงไม่แปลกที่สาวๆจะต้องคอยดูแลผิวหน้าให้สวยใสอยู่เสมอ

การดูแลผิวหน้าของแต่ละคนก็มักจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งสาวๆสงสัยกันหรือเปล่าว่าทำไมทาครีมแล้วหน้ายังมีสิว มัน รอยสิวไม่หายสักที นั่นเป็นเพราะสาวๆเลือกทาค่ะ การดูแลผิวอย่างล้ำลึก ไม่ใช่แค่การทา night cream อย่างเดียวหรือทาแค่ BB cream ซึ่งการเลือกทาครีมอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการดูแลผิวหน้าที่ไม่ผิดหรอกนะคะ แต่เป็นการดูแลผิวหน้าที่อาจจะช่วยได้ไม่เต็มที่ อยากสวยให้ครบก็ต้องทาให้ครบทุกขั้นตอนจริงไหมคะ

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ครีมลดสิว kisaa
เผยเคล็ดลับขั้นตอนดูแลผิวยังไงให้ดูสวยใสไม่แพ้สาวเกาหลี ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้


บำรุงหน้าตอนกลางวัน

เริ่มต้นบำรุงผิวตอนเช้าด้วย คิซ่า แอนติ แอคเน่  เป็นตัวแรก เนื่องจากตอนเช้าไปทำงานเจอแดด มลภาวะมากมายไหนจะฝุ่นละอองอีก การหาครีมที่ช่วยทั้งเรื่องสิว ควบคุมความมันและกันแดด นั่นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเลยค่าสาวๆ คิซ่า แอนติ แอคเน่ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับชื่อนี้กันบ้างแล้วเพราะ ครีมลดสิว kisaa เนี่ยเค้าดังเป็นตัวท๊อปในบรรดาครีมลดสิวเลยนะคะ ซึ่งถ้าหากลองเสิร์ชหาตามเว็บไซต์ดูแล้วจะรู้เลยว่าสรรพคุณของครีมลดสิว kisaaเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องลดสิว ลดรอยสิว คุมมัน ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกแถมยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า อีกอย่างหนึ่งเลยคือครีมของคิซ่าทั้งหมดทำจากมะเขือเทศดำที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า

หลังจากที่ทา คิซ่า แอนติ แอคเน่ ไปแล้วเราก็จะมาทา ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
คิซ่า BB
คุณสมบัติของ คิซ่า BB ช่วยปรับผิวให้เนียนสม่ำเสมอ ปกปิดรอยแดง รอยหมองคล้ำ พร้อมสารกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้หน้าสวยใสกระจ่างใสทั้งวัน ไม่มัน ไม่ดรอป พร้อมลุยทั้งงานเช้ายันค่ำเลยค่า


2 ตัวช่วย บำรุงหน้าตอนกลางคืน

หลังจากไปทำงานเหนื่อยๆเจอกับเหงื่อสิ่งสกปรกกันแล้ว ก็ต้องมาดูแลกันอีกสักรอบก่อนที่จะเข้านอนโดยการทาคิซ่า แอนติ แอคเน่ ตัวเดียวกับเมื่อเช้าที่เราใช้เนี่ยแหละค่า พูดง่ายๆคือตัวเดียวเอาอยู่
แล้วปิดท้ายด้วย คิซ่าสลิปปิ้งมาส์ก แบบไม่ต้องล้างออก เนื้อเจลบางเบา ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เต่งตึง กระชับ ลดความมัน เผยผิวใส ไม่หมองคล้ำ ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย
 
ตื่นมารับเช้าวันใหม่ด้วยหน้าที่สวยใสไปพร้อมๆกัน ดูแลผิวหน้าง่ายๆแค่นี้แบ่งเวลาทาครีมอย่างสม่ำเสมอเท่านี้ผิวหน้าของสาวๆก็จะสวยใสไม่แพ้สาวเกาหลีแล้วค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ  และ   ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7364

LikePost โดย 0 สมาชิก :