ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: มาดู 5 Lifestyle ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่น พร้อมแนะนำตัวช่วยลดกลิ่นที่ผู้ชายควรมี  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออนไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

ใครมีปัญหาเรื่องขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
น้องชายมีกลิ่น
ยกมือขึ้น!   
         กลิ่นอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก แต่ใครจะรู้ล่ะว่าสำหรับผู้ชายเรื่องกลิ่นก็ทำให้หมดความมั่นใจได้เหมือนกัน และเพราะไลฟ์ สไตล์ หรือจากการทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันนี่แหละ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นจากความอับชื้นได้ ซึ่งกิจกรรมบางอย่างเราอาจเลี่ยงไม่ได้ แต่สามารถแก้ได้เพราะวันนี้เรามีไอเทมดีๆ ที่ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นมาฝากค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นจาก 5 ข้อนี้กันก่อนค่ะ 

หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ
หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ ทั้งหนุ่มที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ รวมถึงหนุ่มที่ชอบนั่งเล่นเกม ดูหนังฟังเพลงอยู่ที่หน้าคอมนานๆ ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลย เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นได้ 

หนุ่มที่ชอบการเที่ยวผจญภัย
หนุ่มนักเดินทางผจญภัยออกท่องเที่ยวบ่อยๆ แทบทุกคนต้องเจอปัญหาเรื่องกลิ่นอับเป็นเรื่องปกติเพราะระหว่างทางต้องโดนทั้ง แดด ลม ฝน ทำให้เกิดคราบเหงื่อไคลต่างๆ ตามร่างกาย รวมถึงจุดซ่อนเร้น ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นขึ้นได้นั่นเอง
 
หนุ่มสายปั่น
การปั่นจักรยานก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้น้องชายของหนุ่มๆ ส่งกลิ่นเหม็นได้ ไม่ต่างจากกิจกรรมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ 

หนุ่มชอบเที่ยวกลางคืน
อย่างที่รู้กันว่าสถานที่บันเทิงต่างๆ ค่อนข้างแออัด และความแออัดนี้ก็ทำให้เกิดความอับชื้นที่บริเวณจุดซ่อนเร้นได้นั่นเองค่ะ 

หนุ่มที่ชอบออกกำลังกาย
หลังออกกำลังกายเสร็จปัญหาที่ผู้ชายทุกคนต้องเจอนั่นก็คือ ความอับชื้นตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียชั้นดี และทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็น และรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย


Wolf Intimate Cleansing
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องชาย
ด้วยมูสเนื้อละเอียดเข้าทำความสะอาดได้อย่างหมดจด Anti-Microbial Agents สกัดจากแมกโนเลียและมัลเบอรี่ ช่วยลดแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้นได้ถึง 99.99% พร้อมสารสกัดจากถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และ SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวขาวอมชมพู เรียบเนียนน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

Wolf Intimate Cleansing
ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7365

LikePost โดย 0 สมาชิก :