ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: กาแฟบำรุงสุขภาพชาย ช่วยแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพได้  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

สาเหตุหลักของอาการเสื่อมสมรรถภาพ นอกจากการมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ ความเครียด ความเครียดเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นความเครียดที่เกิดจากงาน ความเครียดที่เกิดจากครอบครัว หรือแม้กระทั่งความเครียดที่เกิดจากตัวเอง ความเครียดเหล่านี้ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของหลอดเลือดในอวัยวะ ดังนั้น คนที่อายุยังไม่ขึ้นเลข 4 ก็สามารถเสื่อมสมรรถภาพได้เหมือนกัน มีสมุนไพรมากมายที่สามารถช่วยชะลออาการเสื่อมสมรรถภาพได้ เช่น ตังถั่งเช่า กระชายดำ โสมเกาหลี เป็นต้น


หากคุณเป็นคนที่ทานกาแฟในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว Coffee like ก็เป็นกาแฟบำรุงสุขภาพชาย ตัวหนึ่งที่มีสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญ ๆ อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากกระชายดำ แอล-อาร์จีมิน เห็ดหลินจือ โกจิเบอร์รี่ ตังถั่งเช่า แอล-คาร์นิทีน และอื่นๆ อีกมากมาย พวกสารสกัดเหล่านี้จะช่วยชะลอความแก่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บำรุงร่างกาย บำรุงผิว แถมยังช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้ชายได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟบำรุงสุขภาพชายสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7395

LikePost โดย 0 สมาชิก :