ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: รถยนต์ HYBRID ประหยัดกว่า คุ้มกว่า ในราคาที่ไม่ได้แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 139 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Marisa Ket

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 45%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 18
 • คะแนนน้ำใจ
  +3
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

รู้ยัง? ปัจจุบันขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
รถยนต์ HYBRID
ไม่ได้แพงอย่างที่ใครหลายๆคนคิด

หลายคนมีความรู้สึกว่ารถยนต์ HYBRID แพงกว่ารถยนต์เบนซิน ทั้งราคารถยนต์ ค่าบำรุงรักษา รวมถึงราคาขายต่อ

แต่อยากอัพเดทให้ฟังว่าปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถ HYBRID รุ่นใหม่ๆ มีราคารถยนต์, ค่าบำรุงรักษา และราคาขายต่อ แทบไม่ต่างจากเครื่องเบนซินเลย แต่ประหยัดน้ำมันกว่ากันเยอะเลยนะ พี่เม่าจะพาไปเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆ
จากทั้งหมดนี้ทำให้เราเห็นว่าความคุ้มค่าของ HYBRID สามารถวัดได้ทั้งแบบเป็นตัวเงิน นั่นคือการประหยัดน้ำมัน ราคา ค่าบำรุงรักษาอื่นๆ และความคุ้มค่าที่วัดเป็นตัวเงินไม่ได้ นั่นคือประสิทธิภาพของรถ การช่วยลดมลพิษ ลดการปล่อยไอเสียสู่อากาศ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าขับ HYBRID 1 คัน เท่ากับปลูกต้นไม้ 100 ต้นต่อปีเลยนะ

สุดท้ายนี้นะครับ หากคุณมีแพลนอยากจะถอยรถยนต์ดีๆสักคัน ก็อยากจะให้ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
รถ hybrid
เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนกันนะครับ ทั้งความคุ้มค่า มีประสิทธิภาพ แถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้ ไม่ชายตามองสักหน่อยคงไม่ได้แล้ว หากอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ HYBRID อีก สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลของพี่เม่าฉบับเต็มได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ได้เลยครับ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7398

LikePost โดย 0 สมาชิก :