ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Lux CounterTop ช่วยให้คุณแม่เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับชงนมเด็กได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

dadavan

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 80%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 4
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
ชงนมอย่างไรให้ลูกน้อยไม่ขาดสารอาหาร
   การชงนมให้เด็กนั้นอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าอุณหภูมิที่ใช้ในการชงนมนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการชงนมด้วยอุณหภูมิที่ร้อนจัดจะทำให้คุณค่าจากสารอาหารที่มีอยู่ในนมผงลดลง ดังนั้นนอกจากอุณหภูมิในการต้มน้ำที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญแล้ว อุปกรณ์ที่นำมาต้มน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะน้ำที่เด็กต้องดื่มนั้นควรจะเป็นน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดีเพื่อป้องกันอาการท้องร่วง 
Lux Counter Top
   เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top เลือกใช้ Stainless steel คุณภาพสูง No.304, food-grade ในการผลิตถังพักน้ำร้อนและน้ำเย็น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่เป็นสนิม ทำให้น้ำที่ออกมาจากตัวเครื่องกรองน้ำลุกซ์ สะอาดทุกหยด เหมาะสมกับการดื่มของคุณและคนที่คุณรัก และยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้อีกด้วย เครื่องกรองน้ำ Lux เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการนำมาต้มน้ำเพื่อชงนมให้เด็ก เนื่องด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ที่มีความยาวถึง 182 เซนติเมตร ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำ และที่สำคัญเครื่องกรองน้ำ Lux สามารถเลือกระดับความร้อนของน้ำได้ถึงสองระดับ นั้นก็คือ ระดับร้อน(Hot water) อุณหภูมิจะอยู่ที่ 87 องศา ๐C ส่วนระดับร้อนจัด(Extra hot water) อุณหภูมิจะอยู่ที่ 95 องศา ๐C คุณสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
     การชงนมจะไม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป หากคุณเลือกเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ดูแลคุณภาพน้ำดื่มให้แก่ลูกน้อยของคุณ

หากสนใจสามารถติดต่อทดลองใช้สินค้าฟรีถึงบ้านได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee ได้แล้ววันนี้
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบเครื่องกรองน้ำที่สามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง-4-ระดับ-รุ่น-Lux-Counter-Top-i.71209750.1210620437
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ : luxroyalthailand

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7419

LikePost โดย 0 สมาชิก :