ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้ง Lux Portable กรองน้ำปลอดภัย ห่างไกลโรคร้าย  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Mommam Cat

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 0%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 13
 • คะแนนน้ำใจ
  +1
 • เพศ
  หญิง

  หญิง


ยิ่งดื่มน้ำที่ไม่สะอาด ยิ่งส่งผลร้ายแรงต่อร่างกาย
   ประเทศของเรามีอัตราการดื่มน้ำที่ไม่สะอาดเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ การดื่มน้ำที่ไม่สะอาดนั้นมีข้อเสียต่อร่างกายมากมายหลายอย่าง อาจส่งผลเสียต่อสมดุลของร่างกายแล้วยังเสียเกลือแร่ในร่างกาย  ซึ่งทำให้เกิดเป็นโรคกระดูกพรุนอีกทั้งยังก่อให้เกิดโรงต่าง ๆ ได้อีก เช่น โรคตับอักเสบ รวมไปถึงพยาธิสามารถเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าการดื่มน้ำที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

หากคุณกังวลว่าน้ำทุกหยดที่จะเข้าสู่ร่างกายของคุณนั้นยังไม่สะอาดมากพอ คุณควรเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีมาตรฐานและง่ายต่อการพกพาไปไหนมาไหนอย่างเช่น ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Lux Portableเครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้งที่คุณสามารถพกน้ำสะอาดไปได้ทุกที่
   เครื่องกรองน้ำ LUX Portable เป็นเครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้ง กรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุกๆที่
   LUX Portable ยังมี BioCote เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าน้ำที่คุณดื่มเป็นน้ำที่สะอาดจริง ๆ

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนได้ที่ลาซาด้า 0% นาน 10 เดือน ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ :luxroyalthailand


หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7465

LikePost โดย 0 สมาชิก :