ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากขาว ทำยังไงดี มาทางนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกัน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popeyebkk

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 73%
  HP: 0%


 • ออนไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 21
 • คะแนนน้ำใจ
  +0


อยากขาว ทำยังไงดี มาทางนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกัน

สวัดดีจ้า วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมความงามด้านผิวพรรมาฝากจ้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังต้องอาหารเสริมเรื่องผิวขาวอยู่ ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราดี และปลอดภัยอย่างแน่นอน และ แน่นอน serinasun ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายสำหรับลูกค้าอีกด้วยจ้า งั้นเราก็เข้ามาดูกันเลยที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยจ้า


ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>> ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
อยากขาวทำไง
ก่อนอื่นเราก็ต้องมาทำความรู้จักกับแสงแดดกันให้ดีเสียก่อน เพราะแสงแดดนั้นไม่ได้แค่ทำให้เราผิวหมองคล้ำแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังแฝงอันตรายมากกว่าที่เราคิด เพราะแสงแดดที่ส่องมายังโลกนั้นแฝงมาด้วยรังสีหลายชนิด ทั้งที่สามารถมองเห็ นได้ด้วยตาเปล่า แสงอัลตราไวโอเลต แสงอินฟราเรด ซึ่งแสงที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังมากที่สุด คือแสงอัลตราไวโอเลตหรือที่เราเรียกว่า UV แสงยูวีนั่นเอง แสงอัลตราไวโอเลตหรือ แสงยูวี นั้นสามารถแยกออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ที่ทำร้ายผิวเรามากที่สุดคือแสง UV-A และ แสง UV-B นั่นเองจ้า


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7478

LikePost โดย 0 สมาชิก :