ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้น้ำหยอดเหรียญไม่ได้คุณภาพ เปลี่ยนมาใช้เครื่องกรองน้ำระบบ UV Lux Portable เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

dadavan

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 64%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 20
 • คะแนนน้ำใจ
  +0

ปัจจุบันคนที่อาศัยอยู่ในย่านชุมชน หอพัก และคอนโดต่างๆ จะพบเห็นตู้น้ำหยอดเหรียญให้บริการเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องพึ่งพาตู้น้ำหยอดเหรียญเหล่านี้ เพราะเป็นทางเดียวที่จะได้เข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้ในราคาย่อมเยา
แต่ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติส่วนใหญ่ไม่มีใบอนุญาตหรือกำหนดการตรวจสอบคุณภาพน้ำแสดงให้เห็น บางตู้ไม่มีฝาปิดช่องจ่ายน้ำ และตั้งอยู่ริมถนนเสี่ยงต่อฝุ่นละอองที่จะเข้าไปภายในอาจก่อให้เกิดโรคอันตรายกับผู้บริโภคได้ ฉะนั้นเราควรสังเกตดูรายละเอียดที่แสดงไว้ข้างตู้สักนิดว่า ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติที่บริษัทนำมาติดตั้งให้บริการนั้น เป็นอุปกรณ์ที่มีฉลากถูกต้องตามประกาศคณะกรรมการ หรือ”เป็นสินค้าควบคุมฉลาก”หรือไม่ ซึ่งจะต้องมีรายละเอียดคำแนะนำการใช้งานและวัน เดือน ปี ที่เปลี่ยนไส้กรองด้วยอย่างชัดเจน จะต้องดูความสะอาดของหัวจ่ายน้ำและภาชนะที่จะนำมากดน้ำดื่ม สังเกตสีและกลิ่นของน้ำที่ออกมาจากหัวจ่ายด้วย
 แต่หากคุณไม่มั่นใจกับตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติที่คุณกดดื่มทุกวันว่าจะสะอาดปราศจากเชื้อโรคจริงๆ  ลองเปลี่ยนมาใช้ Lux Portable เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า
 

เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร
 

เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ :luxroyalthailand

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/7826

LikePost โดย 0 สมาชิก :