ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ห่างไกลสารปนเปื้อนจากน้ำดื่มในขวดพลาสติก ด้วยเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

นาตาลี มันแกว

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 9%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 14
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

            น้ำขวด เป็นอีกนวัตกรรมที่ทำให้ผู้บริโภคมีความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดื่มได้ทุกที่ แต่ใครจะรู้การดื่มน้ำจากขวดพลาสติกเหล่า อาจเป็นแหล้งรวมเชื้อโรค สารปนเปื้อนต่างๆ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ได้ โดยเฉพาะการนำขวดพลาสติกมาบรรจุน้ำซ้ำๆ ที่อาจทำให้มีความเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรค และสิ่งสกปรกตกค้างมากยิ่งขึ้น
           แต่เราสามารถห่างไกลจากสารปนเปื้อนเหล่านี้ได้ด้วยเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ ที่เราอยากแนะนำค่ะ 

 

        ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
เครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP
เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ ตัวช่วยที่ให้ทั้งคุณไม่ต้องกังวลกับสารปนเปื้อนจากขวดน้ำดื่มพลาสติก ด้วยเทคโนโลยี Firewall ลิขสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ สามารถช่วยกำจัดแบคทีเรียและกำจัดไวรัสได้ถึง 99.99 สามารถปรับระดับอุณหภูมิ ได้ถึง 4 ระดับรวมทั้งอุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม พร้อมฟังก์ชั่นเสริมระบบทำน้ำร้อนพิเศษ ที่ทำความร้อนได้สูงสุดถึง 95 องศา และมาพร้อมปุ่มเปิด – ปิดที่สะดวกต่อการใช้งาน

       และเพียงคุณเติมน้ำจากเครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP ใส่กระติกน้ำส่วนตัว เท่านี้คุณสามารถมีน้ำดื่มสะอาดติดตัวไปได้ทุกที่แล้วล่ะค่ะ

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee  ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ :luxroyalthailand
 

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/8135

LikePost โดย 0 สมาชิก :