ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ไว้ใช่ว่า! แคลเซียมก็มีนามสกุล เลือกให้ดีเพื่อกระดูกที่แข็งแรง  (อ่าน 87 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Zuzyza Zuzy

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 40%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 2
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง


แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสำคัญในการสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน จำเป็นต่อการทำงานของหัวใจ กล้ามเนื้อและระบบประสาทหากร่างกายไม่ได้รับแคลเซียมเพียงพอแคลเซียมในกระดูกจะถูกดึงมาใช้แทน ส่งผลให้กระดูกเปราะบางและอ่อนแอลงเกิดเป็นโรคกระดูกพรุนได้

ในปัจจุบันบ้านเรามีแคลเซียมเสริมอาหารให้เลือกรับประทานกันหลายชนิดอย่างมากมายเลยใช่ไหมครับ ทำให้เรามีความสับสนว่าควรจะเลือกรับประทานแบบไหนดี แล้วมันเพียงพอต่อความต้องการของเราหรือป่าว แคลเซียมทั่วไปนั้นจริงๆแล้วมีความแตกต่างกันและขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
แคลเซียมมีนามสกุล
ลงท้ายไม่เหมือนกันทำให้เราต้องเลือกแคลเซียมที่ดีต่อร่างกายเพื่อเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง

ชนิดของแคลเซียม
1.แคลเซียมคาร์บอเนต
2.แคลเซียมซีเตรต
3.แคลเซียมกลูโคเนต
4.แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต


แคลเซียมชนิดสุดท้ายนี้ เป็นแคลเซียมที่เราอยากแนะนำให้รับประทานเสริมให้แก่ร่างกาย เพราะแคลเซียมแอล-ทรีโอเนต สกัดมาจากข้าวโพด สามารถดูดซึมได้มากกว่า 95% และเนื่องจากดูดซึมดีจึงไม่ตกค้างให้เกิดนิ่วและไม่ทำให้ท้องผูกด้วย อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยสร้างน้ำไขข้อ ไปพร้อมกันกับการเสริมสร้างกระดูกและข้อให้แข็งแรง

                  
แคลเซียมบำรุงกระดูก แต่ละชนิดมีการละลายและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เท่ากัน เราจึงควรศึกษาข้อมูลที่แน่นอนก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นๆมาทาน


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบท่านทราบไหมว่า-แคลเซียม/

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/8387

LikePost โดย 0 สมาชิก :