ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วต้องบอกต่อ มาดูกัน!!!  (อ่าน 71 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Zuzyza Zuzy

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 40%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 2
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
 • เพศ
  หญิง

  หญิง

เราจึงจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยอย่าง “ครีมกันแดด” เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิว และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ อยู่ แต่ไม่รู้ว่ากว่ากัน มาค่ะวันนี้เรามีครีมกันแดดหน้าสูตรคุมมันมาแนะนำค่ะ
Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum
       ตัวนี้เป็นครีมกันแดดคุมมัน และที่เรามีจะเป็นไซส์ใหญ่ค่ะ ที่พกพาสะดวกมากๆ ค่ะ โดยหลอดนี้มีปริมาณ 30 ml. และ ราคา 279 บาท ซึ่งเทียบราคาต่อml. แล้วอยู่ที่ประมาณ 9.3 บาท เท่านั้น!!! คุ้มสุดๆ
มาต่อกันที่อีก 1 ตัว นั่นก็คือ
Biore UV Perfect face milk
   สำหรับตัวนี้ปริมาณเท่ากันค่ะ ขนาด30 ml.ราคาอยู่ที่ 260บาท ซึ่งเทียบราคาต่อml.แล้วอยู่ที่ประมาณ 8.6บาท สรุปรอบนี้ Nivea ราคาแพงกว่าถ้าเทียบกับปริมาณ


   สำหรับ นีเวีย เนื้อครีมจะมีความเป็นครีมมากกว่าค่ะ เมื่อลองเกลี่ยกับผิวหลังมือ ก็จะเนื้อเบา ๆ หน่อย ไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอลล์เท่าไหร่นะ ตอนเกลี่ยเสร็จก็เรียบเนียนไปกับหลังมือ แต่แอบตินิดนึงเนื้อเป็นเนื้อครีมเลยทำให้ต้องเกลี่ยนิดนึงเวลาทา ซึ่งเราขอแอบหักคะแนนตรงจุดนี้ ส่วนเรื่องการซึมลงผิวก็ซึมได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว จะมีความชุ่มผิวนิด ๆ


   มาต่อกันที่เนื้อครีมของบีโอเรนะคะ เนื้อครีมจะมีความออกสีขาวมากกว่าและก็เนื้อเหลวมากกว่า แอบติดกลิ่นแอลกอฮอลล์แรงอยู่เหมือนกันนะ เพื่อน ๆ ที่แพ้แอลกอฮอลล์ เราไม่แนะนำน้า


   พอทาจนเนียนเข้าผิวก็จะมีความวาว ๆ อยู่นิดหน่อยค่ะ แล้วก็จะแห้งไปบนผิว ตัวนี้เราว่าเกลี่ยง่ายน่าจะเพราะความเหลวของนาง เราแอบติดตรงเรื่องเนื้อครีมมีสีขาวหน่อย ๆ ไม่แน่ใจว่าสาว ๆ ผิวเข้มใช้แล้วจะเป็นคราบกับลอยมั้ย


   การทดสอบในขั้นตอนต่อไปคือ การทดสอบความมันเยิ้มและความดรอประหว่างวันจ้าโดยในวันแรกนนี้เราจะใช้ของ Biore ก่อนนะคะ ทาทับบนผิวหน้าก่อนแต่งหน้าค่ะ สำหรับเราเราคิดว่าเป็นbaseเมคอัพได้ดีเลยนะคะ ไม่มันดี แล้วเราก็รอให้ถึงช่วงเวลากลางวัน ที่เราจะออกไปทดสอบกับการเดินไปกินข้าวใช่ช่วงพักกลางวันค่ะ


พร้อมไปซิ่งกินข้าวกลางวันแล้วค่า^0^

   หลังจากที่เราอิ่มหมีพลีมันกันเรียบร้อยแล้ว โดยเราใช้เวลาในการพักกลางวันประมาณ1ชม.นิดๆค่ะ และพอกลับมาถึงออฟฟิศก็ต้องขอตรวจสอบความมันเยิ้มบนหน้านี้สนึงง ผลที่ได้ออกมาก็ประมาณนี้ค่า


แอบมีความมันนิดนึงที่ช่วงทีโซนนะคะ และที่หน้าแก้มไม่ค่อยมีค่ะ ค่อนข้างแห้งๆด้วยซ้ำอะ

   มาต่อวันที่2กับmission กันแดดของเรากันค่ะ!วันนี้ก็เช่นเคยแต่งหน้าแบบเดิม ๆ และเปลี่ยนมาใช้กันแดดของNiveaกันค่ะวันนี้ เมื่อมาถึงช่วงเวลาพักกลางวัน เราก็ไม่รอช้าออกไปท้าแดดกันเลย วันนี้แดดดี้ดีด้วย -__- แถมตอนเย็นมีออกไปประชุมกันลูกค้าอีก จะหมู่จะจ่าเดี๋ยวรู้จักค่ะ!


   มีออกไปหาลูกค้าด้วย ดูสิว่าจะรอดมั้ยย แดดออกพร้อมเลยจ้าเอาหละเรามาซับหน้ากันซักหนึ่งที และนี่คือผลของการออกแดดไปประมาณ1ชม.กว่าๆค่ะ หลังจากออกไปข้างนอกออฟฟิศจ้า


เห้ยย แปลกใจมาก เพราะวันนี้ที่ออกไปแดดแรงมากก จนแสบตาแต่ความมันที่ออกมาไม่ค่อยเยอะแบบที่คิดไว้เลย เออปลื้มมีความมันเล็กน้อยที่กระจายตัวทั่ว ๆ ไปค่ะ ช่วงทีโซนไม่ได้มันอะไรมากมาย

และนี่ก็คือครีมกันแดดคุมมันที่เราอยากแนะนำค่ะ สาว ๆ ที่กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ลองพิจารณาเปรียบเทียบกันดูว่าครีมกันแดดตัวไหนที่เหมาะกับเรา หวังว่ารีวิวในวันนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจกันได้ไม่ยากนะคะ   

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/8394

LikePost โดย 0 สมาชิก :