ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin ทำตลาดให้ถูกจุดอย่าง เนื่องจากว่าผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมไอทีมีคู่ปรปักษ์ไม่เข้มแข็งเท่าเราจาก B  (อ่าน 76 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tanawatsiriwong9

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 60%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 3
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
สำหรับเพื่อการที่ยกขึ้นมาเป็นหัวหน้าในสายธุรกิจใดได้นั้น นับได้ว่าเป็นเรื่องสุดหินของบริษัทในยุคนี้เลยทีเดียว เพราะว่าไม่ว่จะเป็นธุรกิจไหนก็ดูจะถึงจุดอิ่มตัวรวมทั้งมีบริษัทยักษ์ใหญ่ครองตลาดเป็นเจ้าถิ่นกันอยู่แล้วทั้งนั้น แต่ว่าไม่ว่าการทำการตลาดจะยากขนาดไหน ก็ดูอย่างกับว่าCompanyอย่าง ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Belkin
จะแลเห็นช่องทางอยู่ในวิกฤติได้เสมอค่ะ เนื่องจากว่าสำหรับยุคนี้นั้น คงจะไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยทราบเบลกิ้นที่เป็นผู้นำตลาดด้านเครื่องไม้เครื่องมือไอที แล้วก็เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เดียวกับโลกไอที ประเภทว่ามีทุกสายสินค้าที่ครอบคลุมโลกสมัยใหม่ได้แบบสุดๆค่ะ


Belkin สุดยอดนวัตกรรมทางด้านอุปกรณ์เสริมไอที ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้น


ซึ่งจะต้องสารภาพเลยว่า Belkin นั้นมาถูกทางสุด ๆ ในยุคนี้Smart Phoneถือเป็นทั้งหมดทุกอย่างบนโลกใบนี้ ซึ่งในตอนที่แบรนด์ใหญ่ๆต่างแข่งกันสร้างสินค้าไอทีต่างๆที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้า รวมทั้งแย่งส่วนแบ่งการตลาดในด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไอแพด แลปท็อป แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆนั้น Belkinกลับกลายเสือซุ่มที่มุ่งตีตลาดเพื่อสร้างสรรค์วัสดุอุปกรณ์ที่จะสามารถซัพพอร์ตแนวทางการทำงานของเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟฟ้า สายชาร์จโทรศัพท์ สายดาต้า หรือแม้กระทั้งPowerbank
พูดได้ว่าเป็นการเดินงานที่เฉลี่ยวฉลาดสุดๆอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าในช่วงเวลาที่ลูกค้าทุกคนต่างใช้สมาร์ทโฟนแล้วก็สินค้าไอทีที่มียี่ห้อต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าผลแอปเปิ้ล ซัมซุง ไม่ว่าจะใช้ iOSหรือแอนดรอยด์ ทุกคนก็สามารถใช้ความเกื้อหนุนณ์ของ Belkin ทั้งนั้น ซึ่งแน่ๆว่า เหล่านักการตลาดและก็นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Belkin
ย่อมไม่ยินยอมให้ลูกค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งหลุดลอดไปอย่างแน่นอน
ถึงแม้ลูกค้าสมาร์ทโฟนและก็เครื่องใช้ไม้สอยไอทีต่างๆจะนิยมใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าของยี่ห้อตัวเองเพียงแค่นั้น แต่ก็มีไม่น้อยที่อยากทดลองเลือกใช้แบรนด์อื่นดูบ้าง โดยท่ามกลางความเสี่ยงของตลาดเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทุกคนต่างกลัวที่จะพบของที่ไม่ใช่ของจริงกันนั้น ผลิตภัณฑ์ของเบลกิ้นก็สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ เนื่องจากว่าด้วยราคาพอดีที่ไม่แพงจนกระทั่งเกินไปนี้ ทำให้อุปกรณ์ของเบลกิ้นได้รับความเชื่อถือจากลูกค้า แถมยังสามารถหาซื้อได้สบายตามร้านขายของเทคโนโลยีสารสนเทศทั่วไปอีกด้วย
ถ้าหากเอ่ยถึงในเหล่าผลิตภัณฑ์ทั้งผองของเครื่องไม้เครื่องมือซัพเพียงพอร์ทแบรนด์นี้นั้น สายผลิตภัณฑ์ยอดนิยมเยอะที่สุดนั้น เห็นจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ซึ่งสามารถตอบปัญหาของคนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างมากจ้ะ โดยพาวเวอร์แบงค์ของเบลกิ้นนั้น มีความจุของแบตเตอรี่ที่ 10,000 มิลลิแอมป์ แถมในแบบใหม่ๆที่ออกมานี้ ยังสามารถจ่ายกระแสไฟออกได้ถึงสองทาง และสามารถรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้เทคโนโลยีสารสนเทศได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพวกไอแพด ไอโฟนทุกรุ่น ซึ่งถึงจะดูเหมือนทำออกมาเพื่อเอาใจสาวกแอปเปิ้ลเป็นพิเศษ แม้กระนั้นผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องมือยี่ห้ออื่น เบลกิ้นก็สามารถจัดให้ได้เหมือนกันค่ะ
ซึ่งจำต้องขอบอกเลยว่า ในด้านของTechnologyที่จะช่วยทำให้ปรับชีวิตของลูกค้าผู้ใช้เครื่องไม้เครื่องมือไอทีง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั้น เบลกิ้นยังไม่หยุดการพัฒนาลงกล้วยๆจ้ะ เห็นได้จากสิ่งใหม่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบใหม่ๆที่ผลิตออกมาตอบสนองลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ อาทิเช่น สำหรับสายชาร์จไฟเตอรี่อุปกรณ์ไอทีนั้น นอกเหนือจากการที่จะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแล้ว ที่ชาร์จไฟแบบใหม่เป็นต้นว่าที่ชาร์จไร้สายที่ผู้ใช้สามารถวางชาร์จบนแทนได้แบบไม่ต้องเสียงปลั๊ค ซึ่งนับได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มักมีการใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำแม้ว่าจะอยู่ในที่ช่วงเสียบปลั๊กชาร์จอยู่ก็ตาม
หรือแม้กระทั้งวัสดุอุปกรณ์อย่างปลั๊กต่อที่ดูราวกับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้กระแสไฟฟ้ากล้วยๆนั้น Belkin ก็ยังสามารถพัฒนาให้มีความมากมายหลายที่จะตอบสนองในทุกด้านของการใช้ง่าย เหมือนกับดาต้าพอร์ตที่เดี๋ยวนี้มีสายปลั๊กไฟฟ้าที่มีหัวหลายแบบ มีเมมโมรี่การ์ดหลายขนาด โดยถ้าหากมีดาตาพอร์ตของเบลกิ้นเพียงแค่ชิ้นเดียว ก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมยังสามารถดำเนินงานได้แคล่วคล่องว่องไวขึ้นอีกด้วยค่ะ
ผู้คนจำนวนมากอาจจะมองเห็นได้ว่า อุปกรณ์ของ Belkin นั้น มีให้เลือกมายมายหลากหลาย และก็มีมาตรฐานประสิทธิภาพที่ดียอด แม้กระนั้นทั้งนี้ทั้งนั้นก็จำเป็นต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ว่า ของที่คุณเลือกใช้จะต้องเป็นของจริงอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์เลียนแบบออกมาขายกันมากมายจ้ะ โดยเหตุนี้ หากจะลงทุนซื้อวัสดุอุปกรณ์ทั้งที เลือกร้านที่ไว้ใจได้จะได้ไม่เสียตังฟรีดียิ่งกว่าจ้ะ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/8425

LikePost โดย 0 สมาชิก :