ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Prim สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ เป็นยาแผนโบราณ แทนการอยู่ไฟหลังคลอด  (อ่าน 2696 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

madrewSy9

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 1 : Exp 20%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • เพื่อนบ้าน
  *

 • 1
 • คะแนนน้ำใจ
  +0
ไม่มีเวลา "อยู่ไฟหลังคลอด" กินสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ได้ไหม?ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
อยู่ไฟหลังคลอด
เป็นการดูแลสุขภาพของแม่หลังคลอดที่ทำกันมาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งการอยู่ไฟในปัจจุบันนี้ก็ยังมีอยู่ แต่ด้วยวิถีการดำเนินชีวิตของหลายๆ ครอบครัวอาจไม่เอื้อต่อการอยู่ไฟ ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยถ้ามีสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ มาเป็นตัวช่วยให้คุณแม่หลังคลอด ใช้ในการดูแลสุขภาพขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
อยู่ไฟหลังคลอด
แบบง่ายๆ ได้สุขภาพตามสไตล์คุณแม่สายป่าน เจ้าของเพจ Sp Saypan
อย่างที่รู้กันค่ะว่าการดูสุขภาพหลังคลอดลูกด้วยการ อยู่ไฟหลังคลอด เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แม่หลังคลอดส่วนใหญ่เลือกทำกัน แต่ก็มีคุณแม่จำน้อยไม่น้อยที่เริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเองหลังคลอดทันทีด้วยการใช้ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สมุนไพรหลังคลอด
เนื่องด้วยสามารถช่วยลดอาการหนาวในกระดูก อาการปวดหลัง ช่วยให้พุงที่เกิดจากมดลูกขยายตัวระหว่างตั้งครรภ์ยุบลง ที่สำคัญแม้คลอดมานานแค่ไหนก็ทานได้ค่ะ สำหรับคุณแม่คลอดธรรมชาติ 7 วันหลังแผลหาย ,ผ่าคลอด 30- 45 วัน ก็สามารถทานพริมได้เลย เพียงวันละ 1 เม็ดเช้า-เย็นหลังอาหาร

อย่างคุณแม่ Beauty Blogger คนดัง คุณสายป่าน เจ้าของเพจ Sp Saypan เธอก็มีตัวช่วยในการดูแลบำรุงสุขภาพหลังคลอด ที่ต้องบอกว่าเธอผ่าคลอดกว่าจะได้อยู่ไฟก็ต้องรอนานประมาณ 45 วันจนกว่าแผลผ่าตัดจะแห้งหายสนิทดีเสียก่อน ซึ่งระหว่างนั้นก็มีอาการหนาวใน จนเพื่อนๆ ได้แนะนำให้คุณแม่ป่านทานสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ Prim Herb หรือที่รู้จักกันนั่นก็คือ พริมสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ อยากรู้ว่าทานหลังคลอดลูกแล้วดียังไงสามารถติดตามคุณแม่สายป่านได้ที่เพจ Sp Saypan ค่ะ

การดูแลสุขภาพหลังคลอด จำเป็นไหม?
การดูแลสุขภาพหลังคลอดไม่ใช่เฉพาะแค่การอยู่ไฟ หรือการทานสมุนไพรหลังคลอดเท่านั้น แต่การจะฟื้นฟู สุขภาพของแม่หลังคลอดลูกให้กลับมาแข็งแรงโดยเร็วนั้น ยังต้องดูแลกันในเรื่องของ.

สุขอนามัย
หลังคลอดไม่ว่าจะเบ่งคลอดลูก หรือผ่าตัดคลอดลูก คุณแม่จำเป็นต้องดูรักษาความสะอาดของร่างกายตั้งแต่ ศีรษะจรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้ เพราะการไม่รักษาความสะอาดแผล ไม่สระผม ไม่อาบน้ำทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เป็นต้น อาจเกิดการหมกหมมจากเหงื่อไคล้ ส่งผลให้เจ็บป่วย แผลติดคลอดลูกอักเสบติดเชื้อขึ้นมา ได้ค่ะ จึงแนะนำว่าควรทำความสะอาดแผลฝีเย็บ แผล่าตัด รวมถึงความสะอาดทั้งหมดของร่างกายหลัง คลอดลูกตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ

อาหารต้องมีประโยชน์
ร่างกายจะกลับมาแข็งแรงเข้าที่เร็วเหมือนเดิม รวมถึงน้ำนมแม่ผลิตออกมาดีพอเลี้ยงลูกหรือไม่ ส่วนสำคัญต้องมาจากการที่แม่ได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งนั่นก็คืออาหารหลักในกลุ่ม 5 หมู่ การดูแลให้ร่างกายได้สารอาหารที่ดีมีประโยชน์ก็จะยิ่งช่วยให้สุขภาพร่างกายกลับมาแข็งแรงเร็วขึ้นค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอ
ช่วงคลอดลูกใหม่ๆ ร่างกายของแม่จะอ่อนเพลียมาก ดังนั้นหากมีช่วงจังหวะระหว่างวันที่พอจะงีบหลับได้ควรนอนทันที หรือไม่ก็หลับไปพร้อมกับลูกทั้งช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน การที่ไม่ได้นอนอย่างเต็มตื่นจะช่วยให้ร่างกายมีแรงกำลัง สดชื่น กระปรี่กระเปล่าไม่อ่อนเพลีย ไม่เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

ออกกำลังกาย
การเลี้ยงลูกก็คือการออกกำลังกายที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับแม่หลังคลอดค่ะ ไม่ว่าจะลุกเดินไปซักตากเสื้อผ้า เปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ ให้ลูกกินนม ฯลฯ ส่วนหลังคลอด 3 เดือนไปแล้ว แม่สามารถเพิ่มความฟิตให้ร่างกายมากขึ้นด้วยการออกกำลังเบาๆ ด้วยการว่ายน้ำ เล่นโยคะ การเดิน การวิ่งจ๊อกกิ้งช้าตอนเช้า เป็นต้น

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลสุขภาพหลังคลอดลูก หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ แต่สำหรับคุณแม่ที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงสุขภาพให้ดีจากภายใน และไม่มีเวลาในการอยู่ไฟหลังคลอดลูก การรับประทานสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ก็ถือเป็นตัวช่วยที่กับคุณแม่หลังคลอดลูกมากๆ

อย่าง พริม เป็น ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
สมุนไพรอยู่ไฟ
ยาแผนโบราณ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
ยาแทนการอยู่ไฟ
มาตรฐานยุโรป GMP PIC/s ช่วยบำรุงร่างกาย ปรับสมดุลธาตุ บำรุงโลหิต บรรเทาอาการหนาวใน เพิ่มน้ำนม ขับน้ำคาวปลาให้มดลูกเข้าอู่ไว ฟื้นฟูสุขภาพคุณแม่หลังคลอดสำหรับแม่ๆที่ไม่สะดวกอยู่ไฟด้วยค่ะ

คุณแม่ที่ใกล้คลอด และคุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ต้องการข้อมูลสมุนไพรแทนการอยู่ไฟเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่
ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
https://www.facebook.com/primpremium/

หรือ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.mkh.co.th/


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/8528

LikePost โดย 0 สมาชิก :