เครื่องกรองน้ำ ลุกซ์ เปิดตัวแคมเปญ TVC ชุดใหม่ แชร์ทุกการใช้งาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
W3Schools.com
@banhunsa
นานาสาระ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ผู้เขียน : dadavan
อะไรคือเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ?
      เครื่องกรองน้ำ ลุกซ์ เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีเทคโนโลยีตรวจจับช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีหลอดแก้วคว๊อทช์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัสจนกระทั่งวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำ
 
คุณสามารถเลือกเครื่องกรองน้ำแต่ละรุ่นให้ตรงตามการใช้งานของคุณได้
       เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่อง
 
       เครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำให้เข้าความทุกความต้องการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัว
 
       วันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ มาประชาสัมพันธ์ สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและมีความสนใจ “เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ” ให้ได้ทราบว่า ตอนนี้ลุกซ์ เปิดตัวแคมเปญ TVC ชุดใหม่แชร์ทุกการใช้งาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ TVC มีด้วยกัน 2 ชุด 2 โปรดักส์ โดยเริ่มปล่อยวันที่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เริ่มจาก Lux Portable กับแคมเปญ "ให้ทุกเช้าสดใส ดื่มน้ำสะอาด"และ Lux Counter Top กับแคมเปญ "เครื่องเดียวครบ..จบทุกอย่าง"
พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ FB Lux ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ      
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนได้ที่ลาซาด้า 0% นาน 10 เดือน ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
และยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
Line@ :luxroyalthailand

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115


ลิ้งค์หัวข้อ:

LikePost โดย 0 สมาชิก :