ประกาศเรื่องการนำข้อมูลจากทางเวปไปจำหน่าย ซึ่งผิดต่อวัตถุประสงค์เวปครับ
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
W3Schools.com
@banhunsa
ประกาศ ติดต่อเว็บ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ผู้เขียน : Admin™


ประกาศเรื่องการนำข้อมูลจากทางเวปไปจำหน่าย  ซึ่งผิดต่อวัตถุประสงค์เวปครับ

วันมีเพื่อนๆสมาชิกทีมงานแจ้งหลักฐานมา สมาชิกได้ทำผิดกฏอย่างชัดเจน ไดยนำไปประกาศจำหน่าย  ทางเวปต้องลบยูเซอร์และแบนตามกฎนะครับ  เปนอะไรที่แอดไม่อยากทำและไม่อยากพูดเลย  ถ้าเอาไปแบ่งปันเพื่อนๆทีมงานแล้วให้เครดิตเวป จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยครับ
 
ตอนนี้มีเยอะมากครับ ตามแพลดฟอม์ต่างๆเช่น  ลาซาด้า ช๊อปปี้ เพจเฟสบุ๊คก็เยอะมีรออัพเดทด้วย ราคาถูกครับ 199-299  ท่านที่สะดวกก็เลือกใช้ได้ครับ    (ถ้าเวปนีอัพเดทเขาก้เอาไปอัพเดทตาม)  แอดยังลองซื้อมาดูเลยครับหลายๆเจ้าเนื้อหาก็จากเวปเราและเวปเพื่อนบ้านทั้งนั้น  (ถ้าเวปนีอัพเดทเขาก้เอาไปอัพเดทตาม)   ซึ่งปัจจุบันทางเวปจะเน้นระบบเก็บรักษาข้อมูลซึ่งเป็นอะไรที่ยากมาก ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี    สมากชิกเก่าถ้าสังเกต จะเห้นว่าเวปไม่ได้อัพเดทคู่มือที่ใหม่ๆเลย  เพราะถ้าเวปซื้อตัวใหม่ๆที่เพิ่งออกจะมีราคาแพงมาก พออัพแล้วก็จะกระจายไปอยู่ตามแพลตฟอมร์ต่างที่แอดกล่าวมา  เมื่อก่อนแอดต้องนั่งแสกนคู่มือเอง เป็นวันๆ กว่าจะได้แต่ล่ะไฟล์ 
หรือซื้อคู่มือใหม่ๆ แพงมากครับ 1500-2500  ต่อไฟล์เราจัดมาหมด   ตอนนี้เวปเรามีข้อมูลคลอบคลุมมากพอสมควร  และจะพัฒนาตามรูปแบบของเราต่อไปครับ   หลายครั้งสมาชิกหลายท่านคอมเม้นและทักท้วงมาว่าทางเวปไม่มีอะไรอัพเดทใหม่ๆเลยแอดรู้ดีเข้าใจเป็นอย่างยิ่งครับ      หลังบ้านเรายังมีอะไรอีกเยอะครับที่ต้องทำ    :thank_: :thank_:
ลิ้งค์หัวข้อ:

LikePost โดย 0 สมาชิก :

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ผู้เขียน : Admin™
หลายสิ่งหลายอย่าง ในบางข้อมูล ก็ควรอยู่หลังบ้านครับ ไม่ควรนำไปเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ เพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหลายๆส่วน สุดท้ายแล้ว  สิ่งที่เสียจะเป็นชุมชนเราเองครับ   :rtfm: :rtfm:

ทางเวปจะตรวจและลบ user  โดยไม่แจ้งเตือนครับผม      :chair: :chair: :chair:

ลิ้งค์หัวข้อ:

LikePost โดย 0 สมาชิก :

ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

 

ร่วมสนับสนุนเว็บ บ้านหรรษา ดอทคอม ด้วยการสมัครสมาชิก VIP. เพียง 500฿ ต่อปี