@banhunsa

ขายใบจองคอนโด The indeed condo ศรีราชา วิวดี ห้องหัวมุม ชั้น 18

เริ่มโดย duangrat12, 23 ธันวาคม 2023

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

สวัสดีท่านสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือข้อมูลในเวป ไม่ควรนำไปขายหรือหาประโยชน์เชิงพานิชนะครับ เวปแบ่งปันแจกจ่ายให้เพื่อศึกษาพัฒนาทักษะอาชีพเท่านั้น เราคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ ขอบคุณครับด้วยความเคารพ









Sub0945
ขายใบจองคอนโด The indeed condo ศรีราชา  วิวดี ห้องหัวมุม ชั้น 18


ใกล้รพ.รัฐและเอกชนหลายที่  โรงเรียนดาราสมุทร, อัสสัมชัญศรีราชา , ม.เกษตร, central sriracha , J park , Robinson sriracha, นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง
วิวดี ห้องหัวมุม ชั้น 18 ตำแหน่งที่ 34, Type 8 , 41.5 ตร.ม.

[ดูแปลนได้ตามภาพค่ะ]

2 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น
สามารถดูผังโครงการและภาพ 3D ได้ตาม website ที่แนบไว้ค่ะ [เลือกดู type 8 นะคะ]

[ขออภัย ผู้มาเยือน คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ](ขออภัย ผู้มาเยือน คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ) [เลือกดู type 8 นะคะ]

เหตุผลที่ขาย : เปลี่ยนใจซื้อบ้านเดี่ยว เพราะต้องการอยู่กับครอบครัวใหญ่ค่ะ [จริงๆเสียดายมากค่ะ เพราะได้จองก่อน ได้มุมดี ห้องตำแหน่งดี เลือกทิศทุกอย่าง ชั้นสูง ลมเย็น บ่ายไม่ร้อน ตอนนี้ตำแหน่งดีๆ จองเกือบหมดแล้วค่ะ]

** สนใจติดต่อ คุณหมอหญิง 095-7408651 [เบอร์โทรและ id line] หากไม่มีคนรับสาย ติดต่อ คุณเก๋ 081-9498443

เรื่องราคาดูแบบละเอียดตามใบเสนอราคาได้เลยค่ะ
ผ่อนดาวน์มาแล้ว 5 เดือน เดือนละ 8900 บาท = 44500
- ค่าใบจอง + ทำสัญญา = 15000
รวมที่จ่ายแล้ว 59500 บาท ออกค่าทำสัญญาให้+ลดเพิ่ม>>> net 40000 B !

ของแถมพร้อมเข้าอยู่ ตามใบที่แนบค่ะ




ลิ้งค์หัวข้อ: ขออภัย ผู้มาเยือน คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

 0 สมาชิก :

  • การดู 651 
  • ตลาดเปิดท้าย - โปรโมทงาน
  • 0 ตอบกลับ