โซเลส คอนโดมิเนียม พหล ประดิพัทธ์ พญาไท MC Capital One

เริ่มโดย kwthailand1, 28 มกราคม 2024

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

สวัสดีท่านสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือข้อมูลในเวป ไม่ควรนำไปขายหรือหาประโยชน์เชิงพานิชนะครับ เวปแบ่งปันแจกจ่ายให้เพื่อศึกษาพัฒนาทักษะอาชีพเท่านั้น เราคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ ขอบคุณครับด้วยความเคารพ









Kwuid : 200017586 #โซเลส พหล-ประดิพัทธ์ 2 ห้องนอน
Live Word-Ticle โลกแห่งความสุขแนวตั้งที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทางด่วน อาคารรัฐสภา และสถานีกลางกรุงเทพ อภิวัชร์!
#ขายล่วงหน้า เริ่มต้น 2.99 ล้าน*

(EIA Approved) #พร้อมเข้าอยู่ปลายปี69

^สูง 50 ชั้น พร้อม #สิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 6 ชั้น 3,200 ตร.ม. ออกแบบให้มีพื้นที่รองรับการพักผ่อนของผู้พักอาศัยได้อย่างลงตัว เหมือนโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางเมือง

^พื้นที่สีเขียวแนวตั้งและแนวนอนที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่เกือบ 2 ไร่

^ที่จอดรถรวม 60% ของโครงการ มีทั้งระบบ Auto Parking และ Conventional Parking

^ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รอบโครงการ ได้แก่ บิ๊กซี สะพานควาย, ลา วิลล่า อารีย์, ตลาดนัดจตุจักร, โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี, โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, รพ.วิมุต, รพ. โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลวิชัยยุทธ เป็นต้น




ลิ้งค์หัวข้อ: ขออภัย ผู้มาเยือน คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

 0 สมาชิก :

  • การดู 356 
  • ตลาดเปิดท้าย - โปรโมทงาน
  • 0 ตอบกลับ