ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เรียนท่านสมาชิกที่จะแบ่งปันกันคนละนิดไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือความรู้จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง บ้านเราจะน่าอยู่ขึ้นเยอะครับถ้าเรามีน้ำใจให้แก่กัน ผมคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกาศการสมัครสมาชิก vip.  (อ่าน 191 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Admin™

  Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 40 : Exp 3%
  HP: 0%


 • ออฟไลน์
 • หยดหนึ่งแห่งน้ำใจคืดการแบ่งปัน Administrator
  *

 • 2422
 • คะแนนน้ำใจ
  +7364
 • เพศ
  ชาย

  ชาย
ข้อมูลสินค้า
สภาพสินค้า:
สินค้าใหม่
ราคา:
500
« Created: 28/มี.ค./2021 โดย Admin™ »
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06/เม.ย./2021 โดย ยาม »ประกาศ...แจ้งข่าวจากการสมัครสมาชิก VIP. เว็บบ้านหรรษา ดอทคอมสวัสดีครับคุณ ผู้เยี่ยมชม  สมัครสมาชิก  พิเศษ  เพื่อรับสิทธิเข้าห้อง vip. หรือยัง สมัครเลยรับรองว่าคุ้มสามารถเข้ารับข้อมูลต่างๆของเว็บได้ทั้งหมด

ประกาศการสมัครสมาชิก  vip. เนื่องจาก เวปมีความจำเป็นต้องเร่งจัดซื้อ เซิฟเวอร์เพื่อเก็บข้อมูลออน์ไลน์ให้สมาชิกได้โหลดกันเพื่อความสะดวกและพัฒณาระบบต่างๆของเวป ทั้งแหล่งข้อมูล ที่จัดเก็บข้อมูลสำรองข้อมูล ความแรงของอินเตอเนตที่ตั้งเซิฟเวอร์ ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายและบำรุงรักษาตลอดเวลา

สมาชิกกลุ่มที่ 1 Sponsor   เสียค่าบำรุงเวป 500บาท อายุ 1 ปี   สามารถโหลดได้ทุกห้องในเวปเหมือนเดิม (ช่วงนี้ลิงค์จากเวป drive.google อาจมีปัญหาบ้างนะครับ)

สมาชิกกลุ่มที่ 2  vip.   เสียค่าบำรุงเวป 1000 บาทอายุ 2 ปี  สามารถโหลดได้ทุกห้องในเวป พร้อมรับสิทธิพิเศษเข้าถึงข้อมูลจากเซิฟเวอร์ได้โดยตรง ไม่ต้องรอโหลดในเวป  มีแอพให้ใช้งานบนโทรสัพเข้าถึงเซิฟเวอร์ได้โดยตรง


หมายเหตุ *** กลุ่มที่ 2 จะได้ใช้ก็ต่อเมื่อทางเวปได้ยอดจำนวนเงินพอที่จะดำเนินงานต่างๆแล้วนะครับ  อาจจะหลายเดือน หรือเป็นปีก็ไม่ทราบได้ ขึ้นอยู่กับสมาชิกทุกๆท่านครับ   ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณสมาชิกทุกๆท่านที่ช่วยสนับสนุนเวปด้วยดีมาตลอด  7  ปี ขออภัยต่อผลกระทบและความไม่สะดวกของสมาชิกทุกๆท่านด้วยครับ   ถ้าช่วยกันเวปเราก็จะอยู่เป็นศูนย์กลางให้เราได้มีคู่มือดีๆได้ใช้กันต่อไปครับ


******* ขอแสดงความนับถือ จาก บ้านหรรษา ดอทคอม ******   

             :ez031: :ez031: :ez031: :ez031: :ez031: :ez031: :ez031: :ez031:

*****หมายเหตุ กฏระเบียบต่างๆทั้งหมดทางเว็บขอสงวนสิทธิ์การแก้ใขเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตามความเหมาะสม ซึ่งทางเว็บจะปรับปรุงให้ดีที่สุดเพื่อประโยขน์สำหรับสมาชิกและความมั่นคงของเว็บ การตัดสินใจจาก Admin ถือเป็นอันสิ้นสุด *******  น้ำเพียงหนึ่งหยดไม่อาจจะเป็นแม่น้ำได้ แต่เมื่อไหร่ที่น้ำรวมกันได้หลายๆหยด ก็ก่อเกิดสายน้ำและทะเลได้ ฉะนั้นสิ่งที่เว็บมุ่งหวังคือ "การแบ่งปัน" เรายินดีที่ท่านเข้ามารับชมและแบ่งปัน เว็บจะพัฒนาและอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ก็เพราะสมาชิกทุกๆท่านครับ

[/size][/color]   ก่อนอื่นต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกธรรมดาก่อน แล้วโอนเงินเข้าบัญชีแล้วส่งสลิปมายังกระทู้นี้ หรือ PM
ในเว็บ หรือแจ้งอินบ๊อกที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
https://www.facebook.com/banhunsamahasanook


เลขที่บัญชีโอนลงทะเบียนสมัครสมาชิก 1 ไอดีสมาชิก vip.
สามารถโอนเงินเข้าตามนี้เลยครับ
ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญ: นาย จุมพล กุหลาบแก้ว
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์  452-031003-0จากนั้นส่งสลิปมายัง กระทู้ในเว็บ หรือแจ้งอินบ๊อกที่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ และระบุช่วงเวลาการโอน หรือแสกนหลักฐานแนบมาทางเมล์ โดยระบุ id ชื่อสมาชิกที่ใช้ login เพื่อทำการยืนยัน id ที่สมัครสมาชิกในการ Upgrade  ทางทีมงานก็จะทำการ Upgrade id ให้เป็นสมาชิก VIP. ทันที


สมัครสมาชิกไม่ได้หรือลืมรหัสผ่านแจ้งที่นี่ ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ส่วนหนึ่งของตัวอย่างไฟล์ต่างๆที่จะได้รับ สำหรับสมาชิก VIP. 

ข้อมูลสำคัญต่างๆมากมายระดับคุณภาพหลายร้อยรายการที่สมาชิกจะได้รับ ไปชมกันได้เลย   ขออภัย! คุณไม่สามารถเห็นลิ้งค์ที่โพสต์นี้ได้ กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านหรรษา ดอทคอม/topic/9192

LikePost โดย 0 สมาชิก :

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06/เม.ย./2021 โดย ยาม »
สวัสดีครับคุณ ผู้เยี่ยมชม สนใจสมัครสมาชิก vip สนับสนุนบำรุงเว็บเพียง ( 500 บาทต่อปี )