@banhunsa

3 Way ผ้าอเนกประสงค์สไตล์เกาหลี สามารถใช้เป็น ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ปลอกแขนกันแดด

เริ่มโดย Puttichai9876, 09 กุมภาพันธ์ 2016

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

สวัสดีท่านสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หรือข้อมูลในเวป ไม่ควรนำไปขายหรือหาประโยชน์เชิงพานิชนะครับ เวปแบ่งปันแจกจ่ายให้เพื่อศึกษาพัฒนาทักษะอาชีพเท่านั้น เราคิดว่าหลายๆท่านคงได้ประโยชน์จากเว็บนี้ไม่มากก็น้อย การแบ่งปันเป็นจุดประสงค์หลักของเวปนี้ ขอบคุณครับด้วยความเคารพ
3 Way ผ้าอเนกประสงค์ สามารถใช้เป็น ขออภัย คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ผ้าคลุมไหล่ ปลอกแขนกันแดด มีเพียงผืนเดียวเที่ยวได้ทั่ว

ผ้าอเนกประสงค์ 3 way ผ้าคุณภาพ สีสันสวยงาม คุณสามารถใช้ผ้าผืนนี้ เปลี่ยนไปเป็นผ้าที่คุณต้องการได้ถึง 3 รูปแบบ
แบบที่ 1 เป็นผ้าพันคอสุดหรู
แบบที่ 2 เป็นผ้าคลุมไหล่ หรือใช้เป็นเสื้อตัวนอก ก็สุดเท่
แบบที่ 3 เป็นปลอกแขนป้องกันแสงแดด แสงยูวี ในขณะขับรถ หรือไปนอกบ้าน ก็ดูดี
3 Way ผ้าอเนกประสงค์ สินค้าแฟชั่นฤดูร้อน มีน้ำหนักเบา เนื้อผ้าโปร่งสบาย ขนาดของผ้า 42*154 เซ็นติเมตร คตุณสมารถดูวิธีการเปลี่ยนเป็น ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ปลอกแขนกันแดด ได้จากรูปด้านล่าง
สั่งซื้อสินค้า
Line ID :: taladnadonline
Tel :: 081-699-2512
ข้อมูลสินค้าทั้งหมด ขออภัย คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : ขออภัย คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

Tags : ผ้าอเนกประสงค์,ผ้าคลุมไหล่,ปลอกแขนกันแดด




ลิ้งค์หัวข้อ: ขออภัย คุณไม่สามารถดูลิ้งค์ได้ กรุณา.. สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ

 0 สมาชิก :

  • การดู 1,860 
  • ตลาดเปิดท้าย - โปรโมทงาน
  • 0 ตอบกลับ